Tàn Sát

Kill 'em All (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Tàn Sát

- Kill 'em All do Thái Lan sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Johnny Messner,Chia Hui Liu,Joe Lewis,Ammara Siripong,Tim Man,Rashid Phoenix,Brahim Achabbakhe,Erik Markus Schuetz...
Một nữ sát thủ đã thâm nhập vào một tổ chức tội phạm chuyên truy bắt các sát thủ chuyên nghiệp ở khắp mọi nơi về tổ chức của hắn. 
phim tan sat 2013
Phim Tàn Sar1 (2013)
Trong "căn phòng giết chóc" các sát thủ Phim Tàn Sát phải chơi theo luật chơi của hắn đặt ra ... chỉ một người duy nhất có thể sống sót trở ra ngoài khi lần lượt giết các đối thủ của mình.Ngay sau khi Đại tướng qua đời, truyền thông quốc tế đồng loạt có bài viết ca ngợi vị tướng huyền thoại. Stanley Karnow, nhà báo và nhà văn Mỹ, nhận định, tài năng quân sự xuất chúng của tướng Giáp đã đưa ông vào danh sách những nhà chỉ huy quân đội vĩ đại nhất lịch sử nhân loại.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]