Super 8 - Quái Vật Vũ Trụ - Super (2011)

THÔNG TIN PHIM

Super 8 - Quái Vật Vũ Trụ

Super (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 112 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Super 8 - Quái Vật Vũ Trụ

- Super do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kyle Chandler,Elle Fanning,Joel Courtney,Gabriel Basso,Noah Emmerich...
Câu chuyện xảy ra vào mùa hè năm 1979. Khi đó có một nhóm bạn trẻ ở một thị trấn nhỏ Ohio chuẩn bị làm một bộ phim về những xác chết di động. Vào một đêm định mệnh, dự án này đưa cả nhóm đến một đoạn đường ray tàu hoả ở vùng nông thôn. Khi máy quay đang chạy, họ đã chứng kiến tai nạn khủng khiếp – một xe tải chở hàng va chạm với đầu máy xe lửa đang lao hun hút đến và đoàn tàu trật bánh với tiếng rít của kim loại và mưa lửa trong đêm. Và rồi một thứ gì đó xuất hiện từ các mảnh vụn, một thứ gì đó đích thực không phải là con người.... Chẳng bao lâu sau đó, những sự kiện không thể giải thích và sự biến mất bất thường bắt đầu xảy ra trong thị trấn. Cảnh sát địa phương Jackson Lamb bắt đầu cố gắng tìm hiểu sự thật ẩn chứa sau đó, một sự thật cònkhủng khiếp hơn những gì mọi người có thể hình dung.Super 8” là ai? “Super 8” là gì?

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]