Sự Trở Lại Của Milo - Atlantis: Milo's Return (2003)

THÔNG TIN PHIM

Sự Trở Lại Của Milo

Atlantis: Milo's Return (2003)

Tình trạng:HDThời lượng: 70 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Sự Trở Lại Của Milo

- Atlantis: Milo's Return do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên James Arnold Taylor,Cree Summer,John Mahoney...
Phim Sự Trở Lại Của Milo Sau khi sự suy giảm trong nền văn hóa Atlantis sau vụ chìm tàu, Kida (Kidagakash), bây giờ Nữ hoàng, và kết hôn với Milo Thatch, được sử dụng trung tâm của Atlantis để khôi phục lại vinh quang trước đây của thành phố mình. Đột nhiên, đồng chí Milo và ông Whitmore đến trong Atlantis, trong khi đến của họ là bất ngờ Atlanteans chào đón bạn bè cũ của họ. Thật không may, họ đã đến để thông báo về lực lượng bí ẩn gây rắc rối trên bề mặt. Lúc đầu, họ đoán nó là một cơ chế bảo vệ Atlantis cổ xưa đi lừa đảo (như Leviathan từ bộ phim trước đó). Nhưng khi họ đến Newfoundland, họ phát hiện ra nó thực sự là một sinh vật được gọi là Kraken, đã bị tấn công tàu vận tải vận chuyển và lấy hàng hóa của họ đến một ngôi làng cliffside, đó là không có tinh thần. Sau đó họ khám phá ra rằng các thẩm phán thành phố, Edgar Volgud, dường như được kiểm soát Kraken, nhưng sớm nhận ra rằng Kraken chính là bậc thầy, sau khi đã thỏa thuận với Volgud. Khi họ thổi lên Kraken, người đàn ông phân hủy và phục hồi tinh thần của làng.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]