Sứ Mệnh Nội Gián - Line Walker (2016)

THÔNG TIN PHIM

Sứ Mệnh Nội Gián

Line Walker (2016)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 109 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Sứ Mệnh Nội Gián

- Line Walker do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Xa Thi Mạn,Cổ Thiên Lạc,Trương Gia Huy,Ngô Trấn Vũ,Trần Hào...
Trong Sứ Mệnh Nội Gián - Sứ Đồ Hành Giả bản điện ảnh, Đinh tỷ (Xa Thi Mạn) một lần nữa thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của 6 vị cảnh sát chìm (UC). Trong quá trình này, Đinh tỷ đụng độ 2 nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh không gì ngăn cản được mục tiêu của hắn (Trương Gia Huy).
Phim Sứ Mệnh Nội Gián - Line Walker
Trong lúc làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Quá trình điều tra của cô ngày càng phức tạp khi đột nhiên Đinh tỷ nhận được tin nhắn nặc danh cho biết UC thứ 6 có thể chính là nhân vật do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy thủ diễn.
Phim Sứ Mệnh Nội Gián - Line Walker
Phim Sứ Mệnh Nội Gián - Line Walker

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!