Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng) - Heartless City (2013)

THÔNG TIN PHIM

Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng)

Heartless City (2013)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 20 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng)

- Heartless City do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jung Kyung Ho,Kim Yoo Mi,Lee Jae Yoon,Nam Gyu Ri,Son Chang Min...
Phim Thành Phố Vô Cảm (Lồng Tiếng) / Sống Trong Tội Ác là bộ phim Hàn Quốc đầu tiên được lựa chọn trình chiếu trên vệt giờ vàng “chuyên trị” những dòng phim hành động đặc sắc châu Á, Sống trong tội ác – với kịch bản chặt chẽ, gay cấn, những pha hành động đẹp mắt cùng dàn diễn viên sáng giá hứa hẹn mang đến “món ăn tinh thần” chất lượng và đầy thú vị cho khán giả khi lần đầu phát sóng tại Việt Nam.Jung Shi Hyun “Con trai tiến sĩ” là con trai của gái làng chơi, không biết mặt cha, Jung Shi Hyun lớn lên trong thế giới ngầm, từ nhỏ đã quen thuộc đường đi nước bước của các tay anh chị. Không cam phận làm đàn em, Jung Shi Hyun đã hợp tác cùng người anh em thân thiết thực hiện “cuộc đảo chính” chấn động thế giới tội phạm, giành quyền làm chủ địa bàn buôn bán ma túy.

Cuộc sống của “ông trùm mới nổi” Shi Hyun đột ngột biến đổi khi tận mắt chứng kiến cái chết của mối tình đầu – nữ cảnh sát Lee Kyung Mi. Sự cố đó không chỉ mang đến đau khổ tột cùng cho anh, khiến anh gánh lấy nỗi oan giết người, mà còn là sự kiện bắt đầu cho những sóng gió liên tiếp trong đời tay giang hồ khét tiếng. Nếu ở phía cảnh sát, Shi Hyun liên tục phải lẫn tránh sự truy bắt điên cuồng của Hyung Min – người yêu hiện tại của Kyung Mi – thì trong thế giới ngầm, anh lại phải chịu sự truy sát khốc liệt của ông trùm ma túy Pusan và “dàn tay sai” tàn nhẫn, thủ đoạn.

Chúc Các bạn Xem Phim Thành Phố Vô Cảm Vui Vẻ!

  Từ khóa

sóng trong tọi ac (long tieng)

,

heartless city

, xem phim Heartless City vietsub, xem Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Heartless City ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng) tap cuoi, Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng) lồng tiếng, Heartless City vietsub tron bo, xem phim le Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng), phim bo Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng), Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng) full, Heartless City online, phim Sống Trong Tội Ác (Lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]