Song Hiệp - Deadly Duo (1978)

THÔNG TIN PHIM

Song Hiệp

Deadly Duo (1978)

Tình trạng:HDThời lượng: 96 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Song Hiệp

- Deadly Duo do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên John Liu,Angela Mao,Tai Lun Chang...
Phim Song Hiệp Y Liên nhìn lại gương mặt đầy lo lắng và phiền muộn của Triệu Quang Phục với một ánh mắt vô hồn. Vô hồn, và có gì đó lạc lõng đến phát sợ trong ánh mắt ấy. Triệu Quang Phục cảm tưởng như mình đang bất lực. Tại sao việc cải biến cô gái này lại trở nên khó khăn là vậy. Những chuyện chinh chiến binh lửa nơi xa trường đều đã kinh qua, nhưng với chàng, thực không đâu khó bằng chuyện này. Xem Phim Song Hiệp Lời Y Liên nói chẳng phải bịa đặt. Kể từ thảm kịch xảy ra, nàng không lúc nào được sống yên ổn. Đau thương đã đành là vậy, nhưng những hình ảnh khủng khiếp còn hằn sâu thấu tận tâm linh, khiến cho người chết chẳng thể yên nghỉ, mà người sống cũng phải không ngừng bất an. Y Liên thống thiết kêu lên, đột nhiên hai hàng lệ chảy dài xuống gương mặt tú lệ. Triệu Quang Phục thoáng giật mình, đứng đực ra đó. Bao lần giáp mặt, tính cả lúc xảy nên thảm kịch ở thôn trang nọ, đây mới là lần thứ hai thấy Y Liên khóc. Đang tính tiếp tục khuyên răn nàng ta thực nghiêm khắc, mà trước tình huống bất ngờ phát sinh, nhất thời khó biết phải làm gì tiếp theo. Song Hiệp Thiếp đã không ít lần bị dằn vặt và ám ảnh về kết cục bi thảm của gia tộc, muốn bản thân mình có thể dùng kiếm đâm lên thân xác của kẻ thù để báo cừu cho mọi người, để tâm thức có thể bình ổn lại. Nhưng mỗi khi cầm đến thanh kiếm đứng ở nơi chiến địa trăm sống ngàn chết lại cảm thấy bất lực làm sao. Máu và đau thương đã làm chùn mũi kiếm đi đến, khiến cho thiếp chẳng thể nào thoát khỏi tình trạng này.

  Từ khóa

song hiep

,

deadly duo

,

song hiep

,

deadly duo

, xem phim Deadly Duo vietsub, xem Song Hiệp vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Deadly Duo ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Song Hiệp tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Song Hiệp tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Song Hiệp tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Song Hiệp tap cuoi, Song Hiệp lồng tiếng, Deadly Duo vietsub tron bo, xem phim le Song Hiệp, phim bo Song Hiệp, Song Hiệp full, Deadly Duo online, phim Song Hiệp Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]