Số 23 Bí Ẩn - The Number 23 (2007)

THÔNG TIN PHIM

Số 23 Bí Ẩn

The Number 23 (2007)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Số 23 Bí Ẩn

- The Number 23 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jim Carrey,Virginia Madsen,Logan Lerman...
Walter Sparrow (Jim Carrey) có một cuộc sống phẳng lặng và yên bình là nhân viên bắt chó chạy rông với cô vợ yêu chồng và cậu con trai ngoan ngoãn. Dòng đời cứ thế êm đềm trôi cho tới khi anh phát hiện ra một cuốn tiểu thuyết kỳ lạ, The Number 23. Tò mò vì câu chuyện, Walter nhanh chóng nhận ra những rắc rối tồn tại song song giữa cốt truyện và cuộc sống thực của anh. 

Dần dần, thế giới trong quyển sách xâm chiếm thực tế, biến thành nỗi ám ảnh kinh hoàng của Walter. Cũng giống Fingerling, viên thám tử trong truyện, mỗi ngày, Walter lại như bị thôi miên bởi ma lực ẩn giấu trong con số 23. Dường như tất cả các chi tiết dù là nhỏ nhặt nhất thuộc về cuộc đời anh đều liên quan đến nó: số nhà, ngày cưới, ngày sinh nhật, màu sắc trong nhà, tên họ... Hay nói đúng hơn, tất cả đều bị Walter quy ra con số 23. Lúc đầu, Agatha vợ anh (Virginia Madsen) cho rằng chồng mình nghĩ ngợi quá nhiều, nhưng Robin con trai anh (Logan Lerman) lại tin rằng cha mình có lý. Walter ngày càng bị thuyết phục rằng anh đã giết người giống như nhân vật Fingerling trong truyện đã làm. Hình ảnh trong những cơn ác mộng ám ảnh ngày đêm, biến cuộc sống của anh thành địa ngục. 

Trục nghiêng của trái đất là 23 độ 5; có 23 bộ nhiễm sắc thể của mỗi ông bố bà mẹ trong ADN của con cái; thánh vịnh, cuốn sách dài nhất của kinh thánh là cuốn thứ 23 của kinh cựu ước; William Shakespeare sinh ngày 23/4/1564 và mất vào ngày 23/4/1616; Jules Cesar bị giết bởi 23 nhát dao... Cả thế giới quay cuồng và đổ ập lên cuộc đời của Walter với con số ma quái đầy rủi ro... 

 Kể từ khi con người sáng tạo ra chữ số, họ luôn bị một vài con số ám ảnh, như số 7, số 666 hay số Pi. Đó là những chìa khóa dẫn tới những bí mật của hành tinh. Đôi khi, có những người quá quan tâm tới chúng đến nỗi gần như bị buộc phải nhận thấy rằng quá thường xuyên bắt gặp chúng xuất hiện "tình cờ" trong cuộc sống hàng ngày. Đó có thể là sự thần kỳ, nhưng hoàn toàn có thể là do trí óc không bình thường của con người tạo ra.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]