Siêu Quậy FBI - Code Name: The Cleaner (2007)

THÔNG TIN PHIM

Siêu Quậy FBI

Code Name: The Cleaner (2007)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Siêu Quậy FBI

- Code Name: The Cleaner do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Cedric the Entertainer,Lucy Liu,Nicollette Sheridan,Mark Dacascos...
Ake (Cedric the Entertainer) là một gã đàn ông bình thường như mọi gã đàn ông khác trên đời.Một hôm, anh thức dậy và nhận ra mình đang nằm trong một phòng khách sạn bên cạnh một xác chết và một vali chứa số tiền mặt lên đến 250.000 USD. Mọi sự rắc rối dường như không chỉ có thế, Jake không thể nhớ nổi mình là ai và tại sao mình lại ở đây. Thế rồi Diane (Nichollette Sheridan), một phụ nữ bí ẩn xuất hiện, tự xưng mình là vợ của Jake. Đến một ngày, Jake phát hiện ra Diane bí mật cho mình uống thuốc để khai thác thông tin, anh bỏ trốn, để rồi ở đó anh gặp cô hầu bàn Gina (Lucy Liu). Phim với thời lượng 84 phút được phát hành 2007. Bạn đang xem phim Siêu Quậy Fbi | Code Name: The Cleaner 2007 thuộc thể loại phim Hành Động. Gina thuyết phục anh rằng, cô là bạn gái anh và anh thực ra là một nhân viên của một công ty sản xuất video game. Nhưng Jake tin rằng mình là một đặc vụ FBI hoạt động chìm với mật danh là “Kẻ dọn dẹp”. Và thế là, hàng trăm tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra.Jake được một đồng nghiệp tên là Riley (Will Patton) cho biết anh đang cất giữ một thiết bị công nghệ cao có thể làm vật chứng để buộc tội Hauck - Giám đốc điều hành của công ty. Sau đó, Jake và Gina bị nhân viên FBI truy đuổi ráo riết.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!