Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam - Lupin The Third (2014)

THÔNG TIN PHIM

Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam

Lupin The Third (2014)

Tình trạng:HDThời lượng: 142 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam

- Lupin The Third do Nhật Bản sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Shun Oguri,Tetsuji Tamayama,Gō Ayano...
Phim Siêu Đạo Chích Lupin Đệ Tam - Lupin The Third Vietsub HD Online Ra đời đã hơn một thế kỷ, siêu trộm Arsène Lupin do nhà văn Pháp Maurice Leblanc tạo ra vẫn là một huyền thoại. Nhân vật trộm "quý tộc" với tài hóa trang siêu đẳng này thậm chí còn truyền cảm hứng cho họa sĩ người Nhật Monkey Punch tạo ra nhân vật Lupin the Third (Lupin đệ tam) trên manga và sau này còn được phổ biến qua nhạc kịch, trò chơi điện tử hay phim hoạt hình ... Tới năm 2014, siêu đạo chích này đã được tái xuất với một diện mạo mới hoàn toàn. SIÊU ĐẠO CHÍCH: LUPIN ĐỆ TAM (LUPIN THE THIRD) là bộ phim do người thật đóng, đưa khán giả theo chân siêu trộm lãng tử này trong một phi vụ đầy lôi cuốn.
sieu dao chich lupin de tam
sieu dao chich lupin de tam
Nam diễn viên thủ vai Lupin III là Shun Oguri, người vốn không hề xa lạ với những ai yêu mến những thứ liên quan tới manga. Tài tử sinh năm 1982 này từng thủ vai thám tử Shinichi Kudo trong "Thám tử lừng danh Conan" phiên bản người thật đóng. Giống như trong truyện tranh, Lupin III cũng không hề đơn độc mà được giúp đỡ bởi tay thiện xạ siêu đẳng Daisuke Jigen (Tetsuji Tamayama) với khả năng nhắm bắn chính xác mọi mục tiêu chỉ trong vòng 0,3 giây đồng hồ, tay kiếm tài ba Goemon Ishkawa XIII (Go Ayano) - một kiếm sĩ “chém sắt như chém bùn” và cả người đẹp Fujiko Mine (Meisa Kuroki) - một cô gái xinh đẹp mà Lupin yêu thầm, và cô thường lợi dụng điều này để chiếm báu vật của anh làm của riêng. Và tất nhiên không thể thiếu được nhân vật cảnh sát Zenigata (Tadanobu Asano) - người luôn tìm cách ngăn chặn những kế hoạch của Lupin III.
sieu dao chich lupin de tam
sieu dao chich lupin de tam

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]