Siêu Đặc Vụ Macgruber - Sieu Dac Vu Macgruber (2010)

THÔNG TIN PHIM

Siêu Đặc Vụ Macgruber

Sieu Dac Vu Macgruber (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 99 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Siêu Đặc Vụ Macgruber

- Sieu Dac Vu Macgruber do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kristen Wiig,Ryan Phillippe,Val Kilmer...
phim Siêu Đặc Vụ Macgruber - Sieu Dac Vu Macgruber (2010)  Ở phía đông Siberia Dzhugdzhur núi, Dieter Von Cunth (Val Kilmer) và người đàn ông của mình kiểm soát của tên lửa X-5, trong đó có một đầu đạn hạt nhân. Ở phía bên kia của Đại tá thế giới Jim Faith (Powers Boothe) và Trung Dixon Piper (Ryan Phillippe) đang tìm kiếm các cựu Green Beret, Hải quân SEAL và Army Ranger MacGruber ở Ecuador. Hai người đàn ông tìm thấy MacGruber (Will Forte) thiền định trong một nhà nguyện, và cố gắng thuyết phục anh ta quay trở lại Hoa Kỳ trong một nỗ lực để lấy đầu đạn. MacGruber từ chối; sau đêm đó, MacGruber phát nổ vào một cơn giận dữ sau khi một đoạn hồi tưởng Cunth giết chồng chưa cưới của mình, Casey Fitzpatrick (Maya Rudolph), tại đám cưới của họ, sau đó ông đã chấp nhận đề nghị của Đại tá.
Chúc Các bạn Xem Phim Siêu Đặc Vụ Macgruber Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]