Sáu Năm Mặn Nồng - Lovers of 6 Years (2008)

THÔNG TIN PHIM

Sáu Năm Mặn Nồng

Lovers of 6 Years (2008)

Tình trạng:HDThời lượng: 103 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Sáu Năm Mặn Nồng

- Lovers of 6 Years do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Ha-Neul Kim,Gye-sang Yun,Cha Hyeon-jeong,Yun-min Jeong,Hyang-gi Jo,Yong-woo Kil,Hye-ok Kim,Jae-rok Kim,Nan-hwi Kim,Ji-young Ok...
Lovers Of 6 Years (2008) là câu chuyện tình yêu sau 6 năm của Da Jin (Kim Ha Neul) và Jae Young (Yoon Kye Sang). Họ yêu nhau từ những ngày còn là sinh viên, mộng mơ và trong sáng. Và sau 6 yêu nhau, tình yêu của họ tưởng chừng sẽ phải rơi vào bế tắc của cái gọi là "tình yêu đã hết lửa", hay có nguy cơ đổ vỡ vì "những trận say nắng" của cả hai người.
phim sau nam man nong
phim tinh yeu sau nam
Nội dung cả bộ phim chỉ có vậy, nhưng điều gì đã khiến Lovers Of Six Years trở thành một trong những movie ăn khách nhất của năm 2008? - Hóa thân tuyệt vời của Kim Ha Neul và Yoon Kye Sang sẽ khiến bạn cảm thấy như chính bạn đang ở trong hoàn cảnh đó, và đây như là câu chuyện viết về bạn, những người trẻ tuổi đang trong tình yêu.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]