Sát Thủ Tiền Thưởng - Bounty Killer (2013)

THÔNG TIN PHIM

Sát Thủ Tiền Thưởng

Bounty Killer (2013)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Sát Thủ Tiền Thưởng

- Bounty Killer do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Matthew Marsden,Kristanna Loken,Christian Pitre...
Một thế giới sụp đỗ, các thành phố trong Phim Sát Thủ Tiền Thưởng  ần lượt bị tàn phá nặng nề, một hội đồng được thành lập với hy vọng xây dựng một vùng đất tươi đẹp hơn. Để có được mục tiêu đó, hội đồng quyết định loại bỏ những tên tội phạm nguy hiểm nhất thế giới và bắt đầu với những người săn tiền thưởng từ dân thường, sát thủ, những người nổi tiếng và giàu có. 
phim sat thu tien thuong

phim sat thu tien thuong
Xem Phim Sát Thủ Tiền Thưởng có sự góp mặt của siêu mẫu Kristanna Lo.Thế giới mà Bounty Killer tồn tại trong là một trong những hấp dẫn này chắc chắn nhưng nó vay chính nó để một số hình ảnh cực kỳ đẹp mắt và một số khung cảnh tuyệt vời mà làm cho nó có vẻ như một tổng thể lớn hơn rất nhiều so với thực tế. Có một chuỗi rượt đuổi mở rộng diễn ra trong sa mạc đó là một sự kính trọng hiển nhiên đối với The Road Warrior nhưng vẫn còn khá độc đáo từ những chiếc xe được sử dụng trong trình tự rất khác nhau và bạo lực trên màn hình hiển thị là cách trên đầu trang. Trình tự vùng đất cằn cỗi là một trong những đau tại chỗ trong bộ phim đối với tôi vì nó đã cố gắng quá khó để trông giống như một truyện tranh và nói ra như tồi và kém thực hiện, nhưng nó không phải là lớn của một thỏa thuận cuối cùng.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!