Sát Thủ Mồ Côi Phần 2 - The Burma Conspiracy: Largo Winch 2 (2011)

THÔNG TIN PHIM

Sát Thủ Mồ Côi Phần 2

The Burma Conspiracy: Largo Winch 2 (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 118 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Sát Thủ Mồ Côi Phần 2

- The Burma Conspiracy: Largo Winch 2 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Tomer Sisley,Sharon Stone,Ulrich Tukur...
Câu chuyện được bắt đầu từ hơn 20 năm trước rồi , khi mà chàng trai Largo Winczlav được người chú đang sống ở Mỹ Nerio Winch nhận về nuôi . Nerio là người đứng đầu của tập đoàn Winch (W) – tập đoàn lớn nhất từ trước đến nay và được lãnh đạo bởi một người đàn ông duy nhất .
Xem Phim Online tại XemVn.Net

Phim Sat Thu Mo Coi 2 Anh nhận trách nhiệm vào đúng lúc tập đoàn đang đứng trước đầu sóng ngọn gió, đặc biệt là bị áp lực nặng nề từ cái gọi là “uỷ ban Adriatic”, một hội kín gồm các doanh nhân chính trị gia bị nghi ngờ có liên quan đến cái chết của Nerio Winch, người từng sử dụng các phương cách kinh doanh lương thiện lẫn mờ ám kiểu tẩy rửa tiền làm giàu.
Xem Phim Online tại XemVn.Net

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!