Sát Thủ Chuyên Nghiệp - Léon: The Professional (1994)

THÔNG TIN PHIM

Sát Thủ Chuyên Nghiệp

Léon: The Professional (1994)

Tình trạng:HDThời lượng: 100 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Sát Thủ Chuyên Nghiệp

- Léon: The Professional do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jean Reno,Gary Oldman,Natalie Portman...
Leon là một công dân nhập cư, người vừa chạy trốn từ Ý sau khi phạm tội sát nhân ở đó. Phim Sát Thủ Chuyên Nghiệp Leon bây giờ đang sống ở New York và đang làm việc cho tay anh chị Tony ở đây. Leon sống trong một căn hộ nhỏ cạnh nhà của Mathilda. Một ngày nọ, cô bé ra ngoài mua sắm, khi quay trở về nhà thì phát hiện ra cả nhà cô đã bị mưu sát. Ngay khi phát hiện ra sự việc, Mathilda vội sang nhà Leon, người không chỉ cho cô bước vào căn nhà của mình, mà sau này, Mathilda còn trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của ông. Sau đó, Leon dạy cho Mathilda các cách thức của một sát thủ chuyên nghiệp để trả thù cho những người đã giết hại gia đình cô bé. Nhưng khi Mathilda thực hiện phi vụ trả thù và bị lộ tẩy thì chính Leon đã đến và cứu cô bé trở về. Liệu đây có phải là kết thúc cho cuộc sống trong thù ghét của Mathilda, và mở ra một cuộc sống mới đầy yêu thương của Mathilda và Leon?
phim sat thu chuyen nghiep

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!