Sân Khấu Cuối Cùng - This Is It (2009)

THÔNG TIN PHIM

Sân Khấu Cuối Cùng

This Is It (2009)

Tình trạng:HDThời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Sân Khấu Cuối Cùng

- This Is It do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Michael Jackson,Alex Al,Alexandra Apjarova,Orianthi,,...
Nội Dung Phim Sân Khấu Cuối Cùng: Một tuần trước cái chết gây shock cho làng âm nhạc nói riêng và giới giải trí toàn thế giới nói chung, "Vua nhạc Pop" Michael Jackson vẫn miệt mài chuẩn bị cho show diễn "This is It" của ông. Bộ phim ghi lại những thời khắc cuối cùng này của Michael cùng các vũ công tại Staples Center, Los Angeles. Trình tự phim được sắp xếp theo đúng lịch trình buổi diễn, đan xen với tâm sự của chính những người trong cuộc. Tay guitar nữ Orianthi, nổi lên từ trang MySpace, được đích thân Michael tuyển chọn vào show diễn. Qua bộ phim, sự nghiệp của cô cũng chính thức bước sang trang mới đầy triển vọng...Chúc các bạn xem phim online vui vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!