Ráp Phờ Đập Phá - Wreck It Raph (2012)

THÔNG TIN PHIM

Ráp Phờ Đập Phá

Wreck It Raph (2012)

Tình trạng:HDThời lượng: 108 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ráp Phờ Đập Phá

- Wreck It Raph do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên John C. Reilly,Sarah Silverman,Jack McBrayer,Jane Lynch,Alan Tudyk...
Xem Phim Ráp Phờ Đập Phá | Wreck It Raph HD : Hãng phim hoạt hình Walt Disney và đạo diễn Rich Moore (chủ nhân của giải Emmy – ông nổi tiếng với series truyền hình The Simpsons, Futurama) sẽ đem đến cho khán giả một cuộc hành trình đầy vui nhộn và mang đậm sắc màu các trò chơi điện tử trong Wreck - It Ralph. Nhân vật Ralph đã quá mệt mỏi bởi việc phải làm nền cho Fix - It Felix - người luôn đóng vai người hùng trong các trò chơi. Sau hàng thập kỷ phải lặp lại công việc nhàm chán và chứng kiến những vinh quang luôn thuộc về Felix, Ralph không muốn đóng vai kẻ xấu nữa. Anh quyết định thử sức và tham gia vào cuộc phiêu lưu của thế giới game để chứng minh rằng mình có những tố chất của một người hùng. Wreck - It Ralph là một bộ phim hài hước, thú vị nhưng cũng không hề thiếu đi những tình tiết cảm động và những cuộc phiêu lưu lý thú. Chắc chắn bộ phim sẽ đem đến cho khán giả nói chung và khán giả nhỏ tuổi nói riêng những trái nghiệm thú vị. Đặc biệt hơn nữa, khán giả nhí Việt Nam có cơ hội thưởng thức bộ phim với phiên bản lồng tiếng Việt qua giọng nói vô cùng hài hước, quyến rũ của những diễn viên tham gia lồng tiếng cho bộ phim là diễn viên Hoàng Mập trong vai anh chàng Ralph, diễn viên Đinh Ngọc Diệp trong vai cô bé Vanellope.
Chúc Các bạn Xem Phim Ráp Phờ Đập Phá Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]