Rạn Nứt - Fracture (2007)

THÔNG TIN PHIM

Rạn Nứt

Fracture (2007)

Tình trạng:HDThời lượng: 113 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Rạn Nứt

- Fracture do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Anthony Hopkins,Ryan Gosling,David Strathairn,Rosamund Pike...,...
Phim Rạn Nứt: Giàu có, rực rỡ, và tỉ mỉ Ted Crawford, một kỹ sư kết cấu tại Los Angeles, bắn vợ và entraps người yêu của mình. Ông ký một lời thú nhận, tại buộc tội, ông khẳng định quyền của mình để đại diện cho mình và yêu cầu tòa án để di chuyển ngay lập tức ra xét xử. Phim Rạn Nứt: Công tố viên là Willy Beachum, hotshot sớm để tham gia một công ty luật dân ưa thích, nói với tất cả mọi người đó là một trường hợp mở và đóng. Crawford nhìn thấy điểm yếu của Beachum, gãy xương chân tóc của nhân vật của mình: Willy là một người chiến thắng. Kỹ sư thiết lập trong chuyển động một tội phạm đồng hồ với tất cả các đối tượng di chuyển theo những cách ông dự đoán.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]