Rắn Khổng Lồ 4 - Anaconda 4: Trail Of Blood (2008)

THÔNG TIN PHIM

Rắn Khổng Lồ 4

Anaconda 4: Trail Of Blood (2008)

Tình trạng:HDThời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Rắn Khổng Lồ 4

- Anaconda 4: Trail Of Blood do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Crystal Allen,Calin Stanciu,Linden Ashby,Danny Midwinter,Ana Ularu Read more: http://phim3s.vn/phim/ran-khong-lo-4/#ixzz3L1aHxHd8...
phim Rắn Khổng Lồ 4 - Anaconda 4: Trail Of Blood (2008) Murdoch, một kẻ có vai vế đang trong cơn hấp hối, thuê bác sĩ để sắp trả hàng lọat nhựa cây phong lan và làm thí nghiệm tái sinh con rắn con. Qua một đêm, con rắn đã phát triển một cách kỳ quái về cả kích thước và sự phàm ăn nuốt lấy viên bác si trước khi trườn đi mất.Nhà nghiên cứu bò sát Amanda xinh đẹp tận tay tìm cách diệt trừ con quái vật tàn ác mà cô đã góp sức tạo ra nó, dẫn đầu 1 nhóm các nhà khoa học trẻ chống lại lực lượng tàn ác của Murdoch để giành lấy cây phong lan trước khi con rắn tìm thấy và hạ gục cả 2 nhóm. Con rắn này dường như không gì có thể hạ gục được, trườn qua cả thuốc nổ cũng như súng đạn và nó ăn tất cả những con mồi nó bắt gặp trên đường đi.
Chúc Các bạn Xem Phim Rắn Khổng Lồ 4 Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!