Quỷ Quyệt 3 - Insidious 3 (2015)

THÔNG TIN PHIM

Quỷ Quyệt 3

Insidious 3 (2015)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Quỷ Quyệt 3

- Insidious 3 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Dermot Mulroney,Stefanie Scott,Angus Sampson...
Phim Insidious 3 Vietsub online của đạo diễn Leigh Whannell sẽ nối tiếp phần trước nhưng là phần tiền truyện xảy ra trước những sự kiện diễn ra với gia đình Lambert. Trong tập phim này, khởi nguồn năng lực tâm linh của Elise Rainier (Lin Shaye) sẽ được khám phá, khi cô bất đắc dĩ đồng ý liên lạc với cõi âm để giúp đỡ một cô gái tuổi teen đang bị thế lực đen tối theo chân.
quy quyet 3
Phần 3 Quỷ Quyệt mang lại sự khác biệt hơn với nhiều chiêu trò kinh dị độc đáo mới, cùng bản ám ảnh của hai phần phim trước được mix lại mang phong cách quái dị hơn. Ba diễn viên Lin Shaye, Angus Sampson và Leigh Whannell sẽ tiếp tục trở lại với vai diễn bộ ba bắt ma “Elise và những người bạn”.
quy quyet 3
Xem Phim Online tại XemVn.Net
Ngoài ra, dàn diễn viên còn được bổ sung thêm Dermot Mulroney và Hayley Kiyoko.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]