Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao - Lethal Weapon Of Love And Passion (2006)

THÔNG TIN PHIM

Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao

Lethal Weapon Of Love And Passion (2006)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 40 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao

- Lethal Weapon Of Love And Passion do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lâm Phong,Huỳnh Tông Trạch,Xa Thi Mạn,Quách Thiện Ni,Trần Mẫn Chi,Quách Chính Hồng...
Lật đổ triều Nguyên, Chu Nguyên Chương lập ra nhà Minh, đồng thời định ra một chế độ hà khắc đối với người Mông Cổ. Không những thế, ông còn truy sát tận gốc con cháu hoàng tộc và quyết tìm hài cốt Hốt Tất Liệt nhằm thể hiện uy danh của mình. Điều này đã dẫn đến bao bi kịch cho hai dân tộc Hán - Mông.Kiếm Phúc Vũ chính là một thanh bảo kiếm ẩn chứa tuyệt thế võ công, có ảnh hưởng đến sự tồn vong của võ lâm nên luôn được 4 vị thánh tăng ngày đêm canh giữ.
Phim Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao - Lethal Weapon Of Love And Passion
Ma sư cung Bàng Ban - nguyên là Quốc sư của Nguyên triều tái xuất giang hồ sau 20 năm thoái ẩn, tìm đến cướp thanh bảo kiếm, gây nên cuộc tương tàn đẫm máu. Rất may, một vị thánh tăng đã kịp thời mang kiếm tẩu thoát và trao nó cho Hàn Bách, một chàng trai nhân hậu chẳng biết tí gì về võ công.Vốn thật thà, nên khi bằng hữu Phong Hành Liệt mượn kiếm đem về cho thê tử là Cận Băng Vân xem thử, Hàn Bách không hề do dự. Nhưng cả Phong Hành Liệt lẫn Hàn Bách đều không ngờ rằng, Cận Băng Vân chính là nội gián của Bàng Ban.
Phim Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao - Lethal Weapon Of Love And Passion
Tuy nhiên, kế hoạch cướp kiếm của Ma sư cung đã thất bại bởi sự xuất hiện của Xích Tôn Tín. Chẳng bao lâu sau, Xích tiền bối cũng không tránh khỏi sự truy sát của thế lực Ma sư cung. Vì được Hàn Bách hết lòng cứu chữa nên trước khi qua đời, Xích tiền bối đã truyền lại hết võ công cho chàng, còn bảo kiếm tạm thời được cất giữ ở “từ hàn tịnh trai”.

  Từ khóa

phuc vu kiem va phien van dao

,

lethal weapon of love and passion

, xem phim Lethal Weapon Of Love And Passion vietsub, xem Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Lethal Weapon Of Love And Passion ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao tap cuoi, Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao lồng tiếng, Lethal Weapon Of Love And Passion vietsub tron bo, xem phim le Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao, phim bo Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao, Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao full, Lethal Weapon Of Love And Passion online, phim Phúc Vũ Kiếm Và Phiên Vân Đao Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!