Phim Phù Thủy Tập Sự HD-Vietsub

loading...

Phù Thủy Tập Sự The Sorcerer Apprentice (2010)

Đánh giá phim (4 lượt)
(6 đ)

  Quảng cáo

  Thông tin phim

Lấy bối cảnh xã hội hiện đại tại Manhattan, phim Phu Thuy Tap Su kể về Pháp sư Balthazar Blake cần người giúp sức để chống lại kẻ thù của mình và bảo vệ thành phố. Balthazar quyết định tuyển Dave Stutler, một sinh viên rất bình thường, và dạy cho cậu ta phép thuật.
phim Phu Thuy Tap Su

Dave Stuler (Jay Baruchel)là một cậu học sinh đang cố gắng tốt nghiệp môn vật lý và hẹn hò với Becky (Teresa Palmer), cô gái trong mộng của cậu. Thế giới của Dave đảo lộn khi Balthazar Blake (Nicolas Cage) lập dị đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của cậu. Balthazar là thầy phù thủy từng tham gia vào một cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ giữa những môn đồ của hai phù thủy hùng mạnh – Merlin tốt bụng và Morgana độc ác. Khi một kẻ thù truyền kiếp thuộc phe phái Morgana có tên Maxim Horvath xuất hiện và đe dọa thế giới, Balthazar không thể một mình xoay sở và ông ta tuyển Dave làm phù thủy tập sự của mình.
phim Phu Thuy Tap Su
phim Phu Thuy Tap Su

Dave Stuler luôn yêu thích khoa học và toàn tâm toàn ý theo đuổi ngành vật lý. Cậu gắn chặt với thế giới của logic và lý lẽ, luôn giải thích mọi thứ trên một qua điểm khách quan và khoa học, trong khi các phù thủy lại nhìn mọi thứ dưới một góc nhìn đầy ma thuật. Hai thế giới này thực chất chỉ là một, và pháp thuật chỉ là cụ thể hóa những thứ giống như thuật giả kim được cụ thể hóa bằng hóa học. Tuy nhiên, Dave chưa được biết đến tất cả những nguyên lý đó.

Từ khóa:

phu thuy tap su,the sorcerer apprentice

  Có Thể Bạn Muốn Xem

Kẻ Xưng Tội - The Confession (2011)
HD
 62 phút   |    1075
U.F.O - U.F.O (2012)
HD
 101 Phút   |    1258
Chuyện Tình Không Biên Giới - The Lovers (2015)
HD
 90 phút   |    373
Lee Soon Shin Tuyệt Vời - The Best Lee Soon... (2013)
Trọn Bộ
 50 Tập   |    16520
Cảnh Sát Người Máy - Android Cop (2014)
HD
 88 phút   |    1207
Khi Người Lớn Bắt Đầu - Adult Beginners (2014)
HD
 92 phút   |    311
Hổ Đổng Tiên THVL1 - Ho dong tien thvl1 (2012)
Tập 1
 Đang cập nhật   |    4893
Báo Thù - Oldboy (2003)
HD-Vietsub
 120 phút   |    662

Phim xem nhiều

Close X
Close X