Phim Phù Thủy Tập Sự HD

Phù Thủy Tập Sự The Sorcerer Apprentice (2010)

Đánh giá phim (0 lượt)
(0 đ)

  Quảng cáo

  Thông tin phim

Lấy bối cảnh xã hội hiện đại tại Manhattan, phim Phu Thuy Tap Su kể về Pháp sư Balthazar Blake cần người giúp sức để chống lại kẻ thù của mình và bảo vệ thành phố. Balthazar quyết định tuyển Dave Stutler, một sinh viên rất bình thường, và dạy cho cậu ta phép thuật.
phim Phu Thuy Tap Su

Dave Stuler (Jay Baruchel)là một cậu học sinh đang cố gắng tốt nghiệp môn vật lý và hẹn hò với Becky (Teresa Palmer), cô gái trong mộng của cậu. Thế giới của Dave đảo lộn khi Balthazar Blake (Nicolas Cage) lập dị đột ngột xuất hiện trong cuộc sống của cậu. Balthazar là thầy phù thủy từng tham gia vào một cuộc chiến kéo dài nhiều thế kỷ giữa những môn đồ của hai phù thủy hùng mạnh – Merlin tốt bụng và Morgana độc ác. Khi một kẻ thù truyền kiếp thuộc phe phái Morgana có tên Maxim Horvath xuất hiện và đe dọa thế giới, Balthazar không thể một mình xoay sở và ông ta tuyển Dave làm phù thủy tập sự của mình.
phim Phu Thuy Tap Su
phim Phu Thuy Tap Su

Dave Stuler luôn yêu thích khoa học và toàn tâm toàn ý theo đuổi ngành vật lý. Cậu gắn chặt với thế giới của logic và lý lẽ, luôn giải thích mọi thứ trên một qua điểm khách quan và khoa học, trong khi các phù thủy lại nhìn mọi thứ dưới một góc nhìn đầy ma thuật. Hai thế giới này thực chất chỉ là một, và pháp thuật chỉ là cụ thể hóa những thứ giống như thuật giả kim được cụ thể hóa bằng hóa học. Tuy nhiên, Dave chưa được biết đến tất cả những nguyên lý đó.

Từ khóa:

phu thuy tap su,the sorcerer apprentice,phu thuy tap su,the sorcerer apprentice

  Có Thể Bạn Muốn Xem

Ngày Tuyển Chọn - Draft Day (2014)
HD
 90 phút   |    322
Thổ Địa Ông Thổ Địa Bà - Earth God And Earth... (2015)
Tập 50
 40 tập   |    900
Những Người Đưa Tin - The Messengers (2007)
SD
 97 phút   |    1266
Tay Bắn Tỉa Điêu Luyện - Sniper Reloaded (2011)
HD
 86 phút   |    1541
Mr.vượng Râu (hài Tết 2013) - Mr.vượng Râu (2013)
HD
 Đang cập nhật   |    1700
Mắt Rắn - Snake Eyes (1998)
HD
 99 phút   |    521
Song Long Hội - Twin Dragons (1992)
 104 Phút   |    12955
Thảm Sát Rừng Bách Tùng - The Redwood Massacre (2014)
HD
 82 phút   |    396

Phim xem nhiều