Phong Thần Bảng Truyền Kỳ - League of Gods (2016)

THÔNG TIN PHIM

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ

League of Gods (2016)

Tình trạng:HD-Thuyết MinhThời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Phong Thần Bảng Truyền Kỳ

- League of Gods do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Phạm Băng Băng,Lý Liên Kiệt,Huỳnh Hiểu Minh,AngelaBaby,Cổ Thiên Lạc,Lương Gia Huy...
Phong Thần Bảng Truyền Kỳ/League of Gods Bộ phim Dựa vào thế kỷ 16 của Trung Quốc tiểu thuyết Phong Thần Yan Yi (Các sự nhậm chức của các vị thần), câu chuyện kể về cách Trụ Vương trở thành một bạo chúa do mưu kế của Daji, một tinh thần vixen người giả mạo như là một trong những phi tần của mình . Na Tra là người được phái xuống giúp đỡ Khương Tử Nha trong cuộc chiến chống lại yêu hồ Đát Kỷ. Trong phim, từ khi còn bé nhân vật này tinh nghịch có phần ngỗ ngược, thích trêu ghẹo người khác. Vừa chào đời, "tiểu Na Tra" đã giật tóc, bứt râu của Khương Tử Nha (Lý Liên Kiệt).
Phim Phong Thần Bảng Truyền Kỳ - League of Gods
Phim Phong Thần Bảng Truyền Kỳ - League of Gods
Phim Phong Thần Bảng Truyền Kỳ (2016): Trong trận đánh giữa yêu hồ và tam giới, Đát Kỷ (Phạm Băng Băng) sẽ là nhân vật đại ác. Một mặt, nhân vật này dùng mị thuật để khống chế Trụ Vương (Lương Gia Huy), khiến bậc đế vương mê mệt đến mất nước. Mặt khác, Đát Kỷ dùng yêu thuật đấu Khương Tử Nha (Lý Liên Kiệt), Lôi Chấn Tử (Hướng Tả), Na Tra, Dương Tiễn.
Phim Phong Thần Bảng Truyền Kỳ - League of Gods
Phim Phong Thần Bảng Truyền Kỳ - League of Gods

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!