Phi Vụ Siêu Oái Oăm - Suck Me Shakespeer (2014)

THÔNG TIN PHIM

Phi Vụ Siêu Oái Oăm

Suck Me Shakespeer (2014)

Tình trạng:HDThời lượng: 119 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Phi Vụ Siêu Oái Oăm

- Suck Me Shakespeer do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Elyas M'Barek,Karoline Herfurth,Katja Riemann...
Phi Vụ Siêu Oái Oăm Sau khi ra tù vì tội cướp nhà băng, Zeki Miller đi tìm lại khoản tiền mình đã trộm được để trả nợ, nhưng oái oăm là ở chỗ đồng phạm với anh ta lại chôn tiền ở một công trình đang xây dựng. Ai mà ngờ, khi Zeki ra tù thì chỗ đó đã trở thành phòng thể thao của trường trung học Goethe. Vì muốn lấy lại số tiền, anh ta xin vào làm giáo viên tạm thời trong trường. Như một số giáo viên khác, anh chàng giáo viên thay thế bất đắc dĩ này đã bị đám trẻ hành cho lên bờ xuống ruộng. Để đáp trả, anh ta nhanh chóng dạy cho bọn chúng nhiều bài học đích đáng. Vô tình, những “bài học” đó có tác dụng tích cực cho bọn trẻ.
phi vu sieu oai oam

Cô giáo Lisi Schnabelstedt siêu cầu toàn chưa từng gặp một tay trợ giảng nào như Zeki Miller: Phi Vụ Siêu Oái Oăm một anh chàng bảnh trai và thậm chí còn thuần hóa được lớp 10b siêu quậy với phương pháp dạy học có phần thô lỗ của anh ta. Cái gã quái này là ai vậy? Chính là anh chàng Miller, gã “tội đồ” vừa mãn hạn tù. Vậy mà khi Lisi phát hiện ra bí mật tày trời này, cô mới chợt nhận ra mình đã bị vẻ quyến rũ của Zeki chinh phục từ lâu.
phi vu sieu oai oam

Cũng chính tại nơi này phim hài đã xuất hiện các mối quan hệ đầy kịch tính, với những tình tiết tươi vui, lãng mạn và thực sự hài hước.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!