Phi Vụ Hạt Dẻ - The Nut Job (2014)

THÔNG TIN PHIM

Phi Vụ Hạt Dẻ

The Nut Job (2014)

Tình trạng:HD-Lồng TiếngThời lượng: 110 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Phi Vụ Hạt Dẻ

- The Nut Job do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Katherine Heigl,Will Arnett,Brendan Fraser...
Phim The Nut Job được đạo diễn bởi Peter Lepeniotis, cùng với sự tham gia của các diễn viên Will Arnett, Katherine Heigl, Brendan Fraser. Cáu kỉnh, một keo cú, sóc độc lập là bị trục xuất khỏi công viên của mình và buộc phải tồn tại trong thành phố. May mắn cho anh ta, anh tình cờ trên một trong những điều mà có thể cứu mạng sống mình, và phần còn lại của cộng đồng công viên, khi họ xếp đồ đạc cho mùa đông - Nut Cửa hàng của Maury. 
phi vụ quả hạch

Thiết lập trong Oakton hư cấu, Phim The Nut Job theo công việc khó nhọc của Surly ( Will Arnett ), một con sóc chuột tinh nghịch và người bạn của ông Buddy, có kế hoạch một vụ cướp hạt cửa hàng của tỷ lệ thái quá và vô tình thấy mình bị lôi kéo vào một cuộc phiêu lưu phức tạp. Thiết lập trong hư cấu Oakton, The Nut công việc theo công việc khó nhọc của cáu kỉnh ( Will Arnett ), một con sóc tinh nghịch và bạn chuột của ông Buddy, những người lên kế hoạch một vụ cướp hạt-store của tỷ lệ thái quá và vô tình thấy mình bị lôi kéo vào một cuộc phiêu lưu phức tạp.  
phi vụ hạt dẻ

The Nut Job là một người Canada 2014 3D máy tính bộ phim hoạt hình hài sắp tới của đạo diễn Peter Lepeniotis. Nó được viết bởi Lorne Cameron và Peter Lepeniotis, với sự tham gia Will Arnett , Katherine Heigl , Liam Neeson , và Brendan Fraser . Bộ phim được dựa trên bộ phim hoạt hình ngắn 2005 cáu kỉnh sóc bởi Lepeniotis. [2] The Nut công việc sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 1 năm 2014 bởi Open Road Films .
phi vụ hạt dẻ

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]