Phỉ Thúy Phượng Hoàng - Phi Thuy Phuong Hoang (2013)

THÔNG TIN PHIM

Phỉ Thúy Phượng Hoàng

Phi Thuy Phuong Hoang (2013)

Tình trạng:TrailerThời lượng: 40 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Phỉ Thúy Phượng Hoàng

- Phi Thuy Phuong Hoang do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Vu Vinh Quang,Quách Kim,Yano Koji,Dĩnh Nhi,Lâm Tĩnh,Lưu Kim Sơn...
Bộ phim Phi Thuy Phuong Hoang được chuyển thể từ tiểu thuyết của Phan Linh, nhà văn gốc Vân Nam, do chính êkíp làm phim Lang Độc Hoa thực hiện. Phim tái hiện lại một giai thoại ly kỳ trong lịch sử Trung Hoa, một câu chuyện về thành cổ Phỉ Thúy tại huyện Đằng Xung, tỉnh Vân Nam vào thập niên 30 của thế kỷ trước, xoay quanh ngọc Hoàng đế (vua của các loại ngọc), một báu vật tuyệt thế, được chạm trổ từ ngọc Thạch Giới, tương truyền là loại ngọc hiếm, độc nhất vô nhị, và "“Phỉ thúy phượng hoàng”" ra đời từ đó.

Để cất giữ báu vật "“Phỉ thúy phượng hoàng”" này, vị đại sư của nghề chạm ngọc là Văn Chi Quang đã gần như "rước hoạ vào thân". Lúc hiểm nguy thì đứng ra chống đỡ, ông nuôi dưỡng và bảo vệ Thường Kính Trai như đối với con đẻ của mình. Không sự hiểm nguy nào có thể làm ông nhụt đi ý chí bảo vệ báu vật triều đình. Với khí phách và tài nghệ tuyệt đỉnh của một anh hùng, ông đã liên kết với nhiều thế lực như quân thổ phỉ, giới thương nhân… phát động một loạt các cuộc chiến sống còn. Cuối cùng, từ một thị vệ phải sống trốn chui trốn lủi, ông đã trở thành "Phỉ thúy Đại vương", một nhà buôn khá giả.

Sau khi quân Nhật chiếm được Đằng Xung, Thường Kính Trai nhờ vào mối quan hệ đặc biệt với phía quân Nhật đã triển khai cuộc đấu tranh kháng chiến mới. Bề ngoài tỏ ra thân thiết, cung phụng người Nhật, nhưng trên thực tế lại là một anh hùng bí mật chuyên làm nhiệm vụ tình báo cho người Trung Quốc, chống lại quân Nhật.

Trong phim, Vu Vinh Quang vào vai nam chính Thường Kính Trai võ nghệ cao cường, tính cách có phần ngông nghênh của một kẻ phong lưu đa tình. Đáng tiếc rằng trong một lần giao đấu đã bị hại trở thành “thái giám”. Phim là diễn biến cuộc đời Thường Kính Trai từ năm 20 tuổi đến năm 40 tuổi. 20 năm nếm trải bao cay đắng cũng như tủi nhục của cuộc đời nhưng anh vẫn có một trái tim trong sáng, kiên cường như Phỉ thúy. Vu Vinh Quang đã trải qua rất nhiều lần tạo hình, nhất là ở nửa sau của bộ phim, ban ngày thì là một tên đại Hán gian nhẫn tâm chỉ biết đến lợi ích bản thân, bị người đời phỉ nhổ, nhưng về đêm anh lại là một đại hiệp thần bí khiến quân Nhật chỉ nghe nói đến đã sợ mất hồn.

Thường Kính Trai trong phim tuy là giả nam nhưng lại có khí phách và trí tuệ thật sự của một trang nam tử đích thực, thế nên số anh rất đào hoa, có tới năm người phụ nữ đem lòng yêu mến. Á hậu Quách Kim, Dĩnh Nhi, Vu Na, Mục Kỳ Đồng, Lâm Tịnh lần lượt vào vai năm người phụ nữ có vướng mắc tình cảm với Vu Vinh Quang. Đặc biệt nhân vật Mã Ổn Ổn do Quách Kim đảm nhận chính là hồng nhan tri kỷ thanh mai trúc mã của Thường Kính Trai từ thuở nhỏ. Vu Na trong phim này tuy không có nhiều đất diễn nhưng vẫn thể hiện rất khá cá tính của một đại tiểu thư đanh đá, khiến Thường Kính Trai chịu đủ chuyện không may. Còn Dĩnh Nhi lại vào vai vợ hai của Thường Kính Trai, vốn là một người đẹp của Thượng Hải. Chuyện tình cảm sóng gió của hai người cũng là một điểm sáng trong bộ phim này.

Diễn biến tình cảm của nhân vật nam chính cùng với quá trình phấn đấu cá nhân đã trở thành điểm sáng trong “Phỉ thúy phượng hoàng”. Tuy nhiên, đặc biệt hơn cả, bộ phim đã làm cho người xem hiểu rõ hơn về ngọc thạch nổi tiếng của Trung Quốc. Các nhà làm phim đã dùng ngọc để tả người. Mềm mại nhưng vững chắc, sáng nhưng không chói là đặc điểm của ngọc thạch và cũng là cảnh giới cao nhất về đạo lý làm người.

Xuyên suốt bộ phim có rất nhiều tình huống hồi hộp, gay cấn đan xen cùng những cung bậc cảm xúc khác nhau, phim còn mang một giá trị văn hoá nồng hậu, được giấu kĩ trong hồn của ngọc thạch. Đây chính là điều làm lay động lòng người, làm sáng lên tinh thần chiến đấu kiên cường, không sợ hãi, không chịu khuất phục trước kẻ thù. Vu Vinh Quang một lần nữa thể hiện thành công vai diễn anh hùng hảo hán, “Phỉ thúy phượng hoàng” đã nhận được nhiều khen ngợi từ phía khán giả cũng như sự đánh giá cao của giới phê bình nghệ thuật.

Phim được phát sóng lúc 10h40 các ngày trong tuần trên kênh VTV Cần Thơ 1, từ ngày 17/6/2013

  Từ khóa

phi thuy phuong hoang

,

phi thuy phuong hoang

,

phim phi thuy phuong hoang

, xem phim Phi Thuy Phuong Hoang vietsub, xem Phỉ Thúy Phượng Hoàng vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Phi Thuy Phuong Hoang ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Phỉ Thúy Phượng Hoàng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Phỉ Thúy Phượng Hoàng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Phỉ Thúy Phượng Hoàng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Phỉ Thúy Phượng Hoàng tap cuoi, Phỉ Thúy Phượng Hoàng lồng tiếng, Phi Thuy Phuong Hoang vietsub tron bo, xem phim le Phỉ Thúy Phượng Hoàng, phim bo Phỉ Thúy Phượng Hoàng, Phỉ Thúy Phượng Hoàng full, Phi Thuy Phuong Hoang online, phim Phỉ Thúy Phượng Hoàng Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!