Paris Rực Lửa - From Paris With Love (2010)

THÔNG TIN PHIM

Paris Rực Lửa

From Paris With Love (2010)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Paris Rực Lửa

- From Paris With Love do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên John Travolta,Jonathan Rhys Meyers...
James Reece là một phụ tá đầy tham vọng Đại sứ Hoa Kỳ tại Paris, làm công việc cho CIA và hy vọng sẽ nhận được vào ops đen. Đêm đó, ông và bạn gái của mình, Caroline, Xem phim Paris Rực Lửa trở thành tham gia, anh ta nói để chọn lên Charlie Wax tại Orly. Charlie là một nhân viên chính phủ không chính thống lớn, hói và có râu, hôi miệng và lập dị. Charlie ngay lập tức mất James trên một chuyến đi hoang dã của giết người và tình trạng lộn xộn, thông qua các vùng đất dân tộc. Là cơ quan chồng chất lên, mục đích vẫn còn đục để James. Caroline, không hài lòng rằng James đã liên lạc trong một ngày, nói với anh ta để mang lại Charlie cho bữa ăn tối. Charlie có thể quyến rũ - nơi mà nó sẽ dẫn? Liệu James cờ chơi có những gì nó cần?
xem phim paris ruc lua
Các nhà thiết kế web thường sử dụng các ngôn ngữ thiết kế mới để website có những tương tác hữu ích với người dùng, tuy nhiên nếu sử dụng các ngôn ngữ này trong phần lớn hoặc toàn bộ nội dung website thì điều đó sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến website. 1 website xem phim có thiết kế đẹp và tương tác tốt hơn so với website truyền thống khi sử dụng Flash và Ajax nhưng vô tình lại gặp trở ngại khi xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm vì các công cụ tìm kiếm không thể thu thập thông tin từ những đoạn code của JS, Flash hoặc Ajax.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]