Ông Bố Siêu Nhân - Jingle All The Way (1996)

THÔNG TIN PHIM

Ông Bố Siêu Nhân

Jingle All The Way (1996)

Tình trạng:HDThời lượng: 95 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ông Bố Siêu Nhân

- Jingle All The Way do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Arnold Schwarzenegger,Sinbad,Phil Hartman,Rita Wilson,Robert Conrad,Jake Lloyd,James Belushi,...
Ông Bố Siêu Nhân là một bộ phim điện ảnh do Mỹ sản xuất vào năm 1996, bộ phim nói về một người đàn ông rất thành công trong công việc kinh doanh nhưng ông luôn luôn để vợ và con trai buồn vì ông do ông hay thất hứa vì bận rộn  với công việc. Trong một lần con trai của ông thi đấu trong giải Karate thì ông vẫn thất hứa. Cậu con trai của ông vô cùng buồn bã, và vì thế ông hứa là sẽ tặng một món quà mà con mình rất yêu thích trong dịp lễ giáng sinh. Nhưng mọi chuyện bắt đầu tồi tệ khi ông biết rằng món quà kia đã không còn sản xuất vào mấy tháng trước. Để tìm quà cho con, ông lùng sục khắp nơi trong thành phố và gặp một người đàn ông cũng đi tìm món quà y như mình. Hai ông bó đồng cảnh ngộ gặp nhau.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!