Nước Mắt Sát Thủ - No Tears For The Dead (2014)

THÔNG TIN PHIM

Nước Mắt Sát Thủ

No Tears For The Dead (2014)

Tình trạng:HDThời lượng: 116 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nước Mắt Sát Thủ

- No Tears For The Dead do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jang Dong Gun,Kim Min Hee Brian Tee Brian Tee...
Bị bỏ rơi bởi mẹ của mình ngay sau khi di cư sang Mỹ, Gòn được nâng lên bởi mafia và lớn lên để trở thành một hit-người đàn ông máu lạnh. Mặc dù thường hoàn mỹ trong việc thực hiện mục tiêu của mình, Gòn làm cho một sai lầm khủng khiếp giết chết một cô gái trẻ vô tội. Một lũ tội lỗi phải mất hơn cuộc sống của mình và tình hình trở nên tồi tệ hơn khi ông chủ của mình giao cho ông việc giết mẹ của cô gái trẻ. Gon mục tiêu mới, Mogyeong, là một quản lý rủi ro tại một công ty đầu tư và đã chôn vùi mình trong công việc để chôn nỗi đau đó. Cô hoàn toàn không biết gì về vai trò của mình ở trung tâm của một âm mưu nguy hiểm. Cuối cùng, cô gặp người đàn ông muốn nói với cô ấy sự thật đằng sau cái chết của con mình.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]