Nữ Tù Nhân - Jailbait (2013)

THÔNG TIN PHIM

Nữ Tù Nhân

Jailbait (2013)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nữ Tù Nhân

- Jailbait do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Samantha Cardona,Sara Malakul Lane,Erin O'Brien...
Nội dung phim Nữ Tù Nhân xoay quanh Anna, một cô gái xinh đẹp 17 tuổi với mơ ước trở thành nghệ sĩ Violon. Cô thường xuyên bị người cha nát rượu cưỡng hiếp. Trong một lần chống cự, cô đã vô tình làm ông ngã chết trên sàn nhà. Bị kết tội giết người nguy hiểm, Anna bị tống vào nhà tù liên bang. Ở đây, cô thường bị bạn tù ức hiếp vì vẻ hiền lành, xinh đẹp. Thậm chí cô còn bị buộc tham gia vào những cuộc ân ái với bạn tù. Anna đã chống trả lại những trận đòn vô cớ, sự ức hiếp của những đàn chị, nên bị tống vào phòng biệt giam. Đau khổ, cô quyết định tự tử kết liễu cuộc đời đọa đầy của mình. May nhờ được cứu thoát kịp thời và sự nâng đỡ từ trưởng trại, Anna được cứu sống và kêu oan về tội giết cha.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]