Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) - Ruse Of Engagement (2014)

THÔNG TIN PHIM

Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng)

Ruse Of Engagement (2014)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 25 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng)

- Ruse Of Engagement do Hồng Kông sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Ngô Trác Hy,Trần Triển Bằng,Lý Tư Kỳ...
Phim Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) trọn bộ Với rất nhiều mồ hôi và nước mắt, bà quả phụ Đường Thục Phân một mình nuôi dạy hai con trai Trang Hữu Chính và Trang Hữu Kiệt nên người và nhìn hai con tham gia lực lượng tinh nhuệ của cảnh sát Hồng Kông: ATF. Tại ATF, Chính và Kiệt quen biết nhiều bạn tốt, trực tiếp điều tra và phòng chống khủng bố. Nhưng cũng từ đây họ phải đảm nhận những nhiệm vụ sinh tử, đối mặt nhiều nguy hiểm và bị cuốn vào những cuộc tình ngang trái.
noi gian atf
Thế nhưng sau đó, Hữu Chính bất ngờ quay trở về. Anh không những không được phục chức, mà còn bị Tổng chỉ huy và cả em trai Hữu Kiệt nghi là kẻ nội gián, vì sau nhiều lần thẩm vấn vẫn không khai ai đã giúp đỡ mình. Để minh oan cho bản thân, Hữu Chính tìm cách trốn khỏi ATF, kiên quyết đối đầu với em trai và các đồng nghiệp, nhằm thực hiện mục đích trà trộn và lấy lòng tin những phần tử cộm cán của tổ chức khủng bố đã bắn anh lần trước. Và từ đây, bộ mặt thật của kẻ đang đóng vai nội gián trong ATF bắt đầu được lộ diện.
noi gian atf
Bên cạnh cuộc đối đầu không khoan nhượng, với những pha hành động nghẹt thở giữa lực lượng chống khủng bố và tội phạm, Nội gián ATF là câu chuyện tình cảm tréo ngoe của anh em Hữu Chính và Hữu Kiệt. Họ không chỉ mẫu thuẫn trong công việc, mà còn buộc phải bước vào những bi kịch của tình yêu, khi trái tim cả hai cùng hướng về cô đồng nghiệp là nhân viên phân tích tình báo ATF HTV2 - Chung Nhật Gia.
noi gian atf
noi gian atf

  Từ khóa

noi gian atf htv2 (long tieng)

,

ruse of engagement

,

noi gian atf

,

htv2

,

noi gian atf full

,

noi gian atf tron bo

,

, xem phim Ruse Of Engagement vietsub, xem Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Ruse Of Engagement ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) tap cuoi, Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) lồng tiếng, Ruse Of Engagement vietsub tron bo, xem phim le Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng), phim bo Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng), Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) full, Ruse Of Engagement online, phim Nội Gián ATF HTV2 (Lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]