Nội Gián - Paranoia (2013)

THÔNG TIN PHIM

Nội Gián

Paranoia (2013)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nội Gián

- Paranoia do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Liam Hemsworth,Gary Oldman,Harrison Ford...
Phim Paranoia 2013 nói về Một nhân viên nhập cảnh cấp tại một công ty mạnh mẽ thấy mình chiếm một góc văn phòng, nhưng ở một mức giá nguy hiểm: ông phải thám người cố vấn cũ của ông chủ của mình để đảm bảo cho anh một lợi thế nhiều tỷ đô la.
phim noi gian 2013

Không thể phá bỏ gia đình hạnh phúc của Adam, cô quyết định sẽ đi lên bằng chính năng lực của mình.Phim Paranoia 2013 Cô định sẽ nạo bỏ đứa con của Adam, nhưng khi lên đến bàn nạo, cô đau đớn không muốn giết đi sinh linh vô tội trong bụng mình, và cô đã giữ lại đứa bé. Cũng từ lúc này, cô hiểu ra tình cảm của Ken Bailey dành cho mình nhưng cô không thể đáp lại tình cảm của anh, vì cô không hề yêu anh. Rồi Jennifer sinh một đứa con trai, tên Joshua, vô cùng thông minh, đĩnh ngộ. Lúc đó, Adam cũng trở thành thượng nghị sĩ, Mary Beth sinh con gái tên Samantha. Cô luôn tránh những cuộc gọi và những bức thư của Adam gửi cho cô.

Công việc xem phim của Jennifer ngày càng thuận lợi, cô có một văn phòng luật sư lớn, với nhiều nhân viên, cố vấn và cô cũng thuê Ken Bailey làm điều tra viên cho mình. Cô cùng các đồng nghiệp bào chữa cho nhiều thân chủ và cô dần dần trở thành một luật sư có danh tiếng, luôn luôn được săn đón. Và người luôn chú ý đến Jennifer nhất chính là tên mafia có gương mặt và thể hình của một tài tử Hollywood - Micheal Moretti.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]