Nỗi Đau Khôn Nguôi - Rabbit Hole (2010)

THÔNG TIN PHIM

Nỗi Đau Khôn Nguôi

Rabbit Hole (2010)

Tình trạng:HDThời lượng: 91 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nỗi Đau Khôn Nguôi

- Rabbit Hole do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Nicole Kidman,Aaron Eckhart,Dianne Wiest,Miles Teller,Tammy Blanchard,Sandra Oh,Giancarlo Esposito,Jon Tenney,Stephen Mailer,Mike Doyle...
Phim Rabbit Hole Vietsub kể về đôi vợ chồng Becca và Howie. Cuộc sống của họ tưởng như sẽ hạnh phúc mãi mãi nếu như không xảy ra vụ tai nạn xe hơi kinh hoàng ngày hôm ấy - cướp đi tính mạng của cậu con trai yêu quý Danny. Một ngày tình cờ, Becca gặp gỡ và tìm thấy sự an ủi bên cạnh chàng trai trẻ Jason, mà không biết rằng chính cậu ta là người đã lái chiếc xe gây ra tai nạn giết chết Danny. Mối quan hệ mới với Jason đã kéo Becca lùi xa khỏi những ký ức đau thương của quá khứ, còn Howie cho dù cố gắng đến mấy vẫn không thể dứt được hình ảnh của cậu con trai Danny. Cuộc hành trình tìm lại hạnh phúc và nụ cười của đôi vợ chồng Becca và Howie bắt đầu.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!