Nợ Máu (thuyết Minh) - Tokarev (2014)

THÔNG TIN PHIM

Nợ Máu (thuyết Minh)

Tokarev (2014)

Tình trạng:Thời lượng: 92 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nợ Máu (thuyết Minh)

- Tokarev do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Nicolas Cage...
Phim Nợ Máu - Tokarev (thuyết minh): Paul Maguire (Nicolas Cage) và bạn bè của mình Kane (Max Ryan) và Danny (Michael McGrady) sống một cuộc sống của tội phạm. Một đêm, họ phục kích một tên cướp Nga, chặn anh khi anh đang trên đường để thả ra tiền để ông chủ của mình. Việc tiếp nhận là lớn hơn nhiều so với tưởng tượng; cùng với một khẩu súng Nga gọi là Tokarev, họ nhận được ngay với một vali đầy tiền mặt. Nó đủ cho Paul rời khỏi cuộc sống của tội phạm và đi VN, nhưng tội ác của họ đặt ra một cuộc chiến tranh kéo dài đẫm máu giữa các gia đình tội phạm Ireland và đám đông của Nga. Paul chỉ thị cho bạn bè của mình để che giấu số tiền cho đến khi mọi thứ bình tĩnh giữa trang phục của họ và người Nga. Mặc dù một số thương vong của cả hai bên, kế hoạch của họ hoạt động tốt; năm năm sau khi ăn cắp tiền, Paul, Kane và Danny gặp nhau để chia ra các mất. 
no mau

Paul sử dụng cổ phần của mình để từ từ xây dựng một đế chế xây dựng hợp pháp ở Mobile, Alabama. Ông kết hôn với một người phụ nữ đầy tham vọng xinh đẹp tên là Vanessa (Rachel Nichols) và là một người cha lẩm cẩm con gái tuổi teen của mình Caitlin (Aubrey Peeples). Cựu ông trùm của mình, O'Connell (Peter Stormare) đã cho phép ông đi VN và ở lại trên các điều khoản nói, nhưng ông vẫn là bạn bè với bạn bè cũ của mình, những người đã không có may mắn của mình khi nói đến cải cách. Một đêm Paul và Vanessa đang hướng đến một bữa ăn tối từ thiện, để lại Caitlin ở nhà để đi chơi với bạn bè của cô Evan (Jack Falahee) và Mike (Max Fowler). Tại bữa ăn tối, một thám tử (Danny Glover) tên là Thánh Gioan phương pháp tiếp cận Paul, người đã được sử dụng để được phiền cho cuộc sống cũ của mình của tội phạm. Tuy nhiên, thám tử không được sách nhiễu ông; một cái gì đó đã xảy ra với Caitlin.    Evan và Mike nói với cảnh sát và Paul rằng họ đang xem TV với Caitlin, khi một số người đàn ông đeo mặt nạ xông vào và đưa cô. Họ đã chiến đấu - nhưng những người đàn ông đã vượt qua Mike và Evan. Thuyết phục các vụ bắt cóc là hành động trả đũa dài quá hạn cho tội ác của tuổi trẻ của mình - đặc biệt chạy trong của mình với Ivan, Paul bỏ qua cảnh sát và gắn kết điều tra của riêng mình.  
no mau

Paul kiên nhẫn với cảnh sát kết thúc hoàn toàn khi cơ thể Caitlin được tìm thấy trong một cống thoát nước mưa. Sau khi tang lễ của cô, O'Connell xe lăn mạnh mẽ rằng Paul cho phép cảnh sát để xử lý điều tra, lý luận rằng Paul được phép bước ra khỏi đám đông, và do đó ông nên tránh xa các phương pháp đám đông.    Paul và bạn bè của mình xuống và lắc thô lên bất cứ ai mà họ có thể tìm thấy những người có thể được kết nối với Chernov (Pasha D. Lychnikoff), các ông trùm huyền thoại có tiền mà họ đã đánh cắp mười bảy năm trước đó và những người mà họ nghĩ rằng đã tham gia vào vụ giết người của Caitlin. O'Connell cầu xin với Paul để ngăn chặn cơn thịnh nộ của mình, nhưng ông từ chối. Vanessa, người ban đầu được hỗ trợ tìm kiếm của chồng, bây giờ sợ anh ta trở thành kẻ giết người anh trước đây. Tuy nhiên, có tồn tại một khả năng khác: có lẽ ông luôn luôn là một người đàn ông bạo lực và có thể không bao giờ thực sự rời khỏi cuộc sống đằng sau.    Sau khi thực hiện một số người đàn ông Chernov và phá hoại doanh nghiệp của họ, bạn bè của Paul được mục tiêu của Chernov. Kane họ bị bắt và bị tra tấn bởi nhóm của Chernov. Khi Kane cố gắng để có được Chernov thừa nhận giết chết con gái của Thánh Phaolô, vì các vụ cướp hai mươi tuổi họ kéo, Chernov lúng túng, nhưng cũng tức giận vì Paul đã làm tội dài trước; tên cướp Nga họ đã giết hóa ra đã được anh trai của Chernov. Trong khi đó, Paul nghĩ Danny phải đã nói bởi vì bạn đang trực tiếp làm việc cho O'Connell một lần nữa, và Danny sử dụng ma túy và các bên và có thể nói chuyện và không nhớ. Ông phải đối mặt với Danny, cáo buộc ông ratting, và Dao anh ta trong một thời điểm của cơn thịnh nộ.    Chernov kêu gọi một cuộc họp với O'Connell, và nói rằng các vụ cướp O'Connell dài trước đây, mà đã bắt đầu cuộc chiến tranh băng đảng giữa hai, được thực hiện bởi Paul và hai cộng sự của ông, và yêu cầu O'Connell kỷ luật chính xác. O'Connell từ chối lắng nghe Chernov về nguyên tắc chung, và loạt đá luân lưu kết quả để lại Chernov là người sống sót duy nhất.    

Trong một đoạn hồi tưởng nó là học được rằng Mike đã giết Caitlin sử dụng Tokarev, mà đã bị đánh cắp từ tên cướp Nga Paul khi ông còn là một thiếu niên. Caitlin, bị áp lực bởi Evan và Mike để hiển thị một cái gì đó từ quá khứ bạo lực của Thánh Phaolô, chúng cho thấy nhiều súng lục của Phaolô. Mike được chỉ các Tokarev với một cánh tay dang ra khi Caitlin đi lên phía sau và giật mình anh, và khi anh quay xung quanh để cô, anh vô tình kéo cò.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!