Nhuộm Máu Nam Kinh - City Of Life And Death (2009)

THÔNG TIN PHIM

Nhuộm Máu Nam Kinh

City Of Life And Death (2009)

Tình trạng:HDThời lượng: 132 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nhuộm Máu Nam Kinh

- City Of Life And Death do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Ye Liu,Yuanyuan Gao,Hideo Nakaizumi,Wei Fan...
Bộ phim máu nhuộm nam kinh ấy bối cảnh năm 1937, cao trào của trận chiến giữa Trung Quốc và Nhật Bản. Quân đội Nhật Bản đã chiếm được thành phố Nam Kinh, lúc bấy giờ là thủ đô của Trung Quốc. Những gì xảy ra sau đó được lịch sử gọi là cuộc thảm sát Nam Kinh, một khoản thời gian vài tuần mà hàng nghìn binh lính và nhân dân Trung Hoa bị thảm sát. Bộ phim kể về câu chuyện của một vài nhân vật: một chiến binh Trung Hoa, một giáo viên, một chiến binh Nhật, một nhà truyền giáo người nước ngoài, và John Rabe, một thương nhân đã góp tay vào việc cứu hàng nghìn người dân Trung Quốc. Đó là những câu chuyện tái hiện một phần giai đoạn lịch sử đau thương đó.
phim mau nhuom nam kinh
phim mau nhuom nam kinh

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!