Những Đứa Con Khác Họ - SCTV7 (2013)

THÔNG TIN PHIM

Những Đứa Con Khác Họ

SCTV7 (2013)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 19 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Những Đứa Con Khác Họ

- SCTV7 do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Phương Dung,Việt Hà,Hoàng Anh...
Những Đứa Con Khác Họ là một bộ phim truyền hình tình cảm tâm lý do Việt Nam sản xuất với sự tham gia của các diễn viên như là Phương Dung, Việt Hà, Hoàng Anh.....Nội dung bộ Phim Những Đứa Con Khác Họ xoay quanh cuộc sống khốn khó đầy trắc trở của bà Nguyệt, người chồng vì ham mê giàu sang mà liều mình buôn bán trái phép chất ma túy và bị cảnh sát truy bắt phải trốn biệt xứ, để lại bà Nguyệt một mình đơn thân nuôi 3 đứa con, dần dần năm tháng trôi qua những người con ấy lớn lên trong sự yêu thưởng đùm đọc của bà Nguyệt, chúng đều đã trưởng thành. Những Đứa Con Khác Họ người con gái lớn là Hương đã lập gia đình và ở bên nhà chồng, cô rất chịu khó lao động nhưng luôn bị kì thị bởi quá khứ tội lỗi mà người cha để lại nhiều điều tai tiếng cho gia đình mình. Người con tiếp theo của bà Nguyệt là Cỏ là út trong gia đình có một chuyện tình đẹp với cậu bạn học với gia đình giàu có nhất vùng, thế nhưng cô gái hiền lành này lại bị gia đình của chàng trai xua đuổi và khinh miệt do gia thế không đàng hoàng, thế nhưng mặc cho miệng đời thế gian cay nghiệt đến đâu cũng không thể nào ngăn cách được tình yêu của cặp đôi này. Và cuối cùng là chàng trai duy nhất trong gia đình bà Nguyệt là Đồng hiện đang làm phục việc bưng bê cho một quán ăn nhỏ trong vùng, với ước mơ sở thích về thời trang của mình nên Đồng ra sức kiếm thật nhiều tiền để đạt được nó. Còn riêng bản thân bà Nguyệt mấy chục năm gắn bó với nghề giúp việc trong những gia đình giàu có đã giúp bà nuôi nấng các con, chịu nhiều đau khổ nắng mưa cũng vì các con của mình. Bộ Phim Những Đứa Con Khác Họ mang đậm tính nhân văn về tình thương yêu của con người đối với nhau, và đặc biệt là tôn vinh lên vẻ đẹp của ngươi phụ nữ Việt Nam. Hy vọng bộ phim sẽ được các bạn chú ý đến. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!.

  Từ khóa

nhung dua con khac ho

,

sctv7

, xem phim SCTV7 vietsub, xem Những Đứa Con Khác Họ vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim SCTV7 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Những Đứa Con Khác Họ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Những Đứa Con Khác Họ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Những Đứa Con Khác Họ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Những Đứa Con Khác Họ tap cuoi, Những Đứa Con Khác Họ lồng tiếng, SCTV7 vietsub tron bo, xem phim le Những Đứa Con Khác Họ, phim bo Những Đứa Con Khác Họ, Những Đứa Con Khác Họ full, SCTV7 online, phim Những Đứa Con Khác Họ Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]