Những Chú Chim Giận Dữ - The Angry Birds Movie (2015)

THÔNG TIN PHIM

Những Chú Chim Giận Dữ

The Angry Birds Movie (2015)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Những Chú Chim Giận Dữ

- The Angry Birds Movie do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Jason Sudeikis,Peter Dinklage,Josh Gad...
Phim Những Chú Chim Giận Dữ-The Angry Birds Movie (2016) bắt đầu bằng cuộc sống yên bình và vui vẻ của những chú chim trong một hòn đảo. Ngay từ đầu trailer vang lên ca khúc Close To You của nhóm Carpenters với câu hát "Why do birds suddenly appear..." như vô cùng thích hợp cho bộ phim này, mang hàm ý cho câu hỏi "tụi chim này ở đâu chui ra vậy?"
nhung chu chim gian du
Tiếp theo đó là bài nhạc Bad của Michael Jackson vang lên làm nền cho những trò nghịch ngợm quậy phá của lũ chim. Ví dụ khi cả bọn tâm sự với nhau, con chim màu đen nói "Mỗi lần tao thấy buồn là tao thường nổ tung". Rất hấp dẫn! Dĩ nhiên là trong phim cũng không thể thiếu sự góp mặt của bầy heo màu xanh lá cây và những khối thuốc nổ TNT.
nhung chu chim gian du

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]