Nhục Cảm Chết Người 1 - Femme Fatales Season 1 (2011)

THÔNG TIN PHIM

Nhục Cảm Chết Người 1

Femme Fatales Season 1 (2011)

Tình trạng:HD | 18+Thời lượng: 13 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nhục Cảm Chết Người 1

- Femme Fatales Season 1 do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Tanit Phoenix,Rick Copp,Christine Donlon...
Phim nói về những người phụ nữ với sức mạnh và sắc đẹp cực kỳ nguy hiểm, trong mỗi tập phim họ là những người phụ nữ độc lập dùng "vũ khí trời cho" của mình để giải quyết các vấn đề mà chính họ phải dối diện khiến cho cánh đàn ông đê mê đắm đuối vào nó, rồi rơi vào những nhục dục mà người đàn bà mang lại, họ đã dùng nó để tạo nên các nguồn cơn tội lỗi và gây ra những tội ác kinh hoàng. Có những lúc họ phải đối mặt với những giờ phút sinh tồn, nghiệt ngã của cuộc đời mình.

Sắc đẹp của người đàn bà có thể làm cho đàn ông say đắm, cũng có thể cuốn họ vào những đam mê tội lỗi. Và khi những người phụ nữ sử dụng vũ khí sắc đẹp cho mục đích đen tối, nó trở thành thứ thuốc độc chết người có thể đánh ngã bất cứ người đàn ông nào.

Chuyện phim xoay quanh một nhóm các cô gái đã trải qua những giờ phút tối tăm, bị phản bội, lừa dối bởi đàn ông hoặc đơn giản chỉ là tự tin với với vũ khí sắc đẹp của mình. Dưới sự giúp đỡ của Lilith - cô gái với những âm mưu thâm độc trong đầu, họ bắt đầu lên những kế hoạch đưa những gã đàn ông ham mê sắc đẹp vào tròng...

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!