Nhị Thứ Bộc Quang - Double Exposure (2012)

THÔNG TIN PHIM

Nhị Thứ Bộc Quang

Double Exposure (2012)

Tình trạng:HDThời lượng: 103 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nhị Thứ Bộc Quang

- Double Exposure do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Phạm Băng Băng,Phùng Thiệu Phong,Trần Tùng,Hoắc Tư Yến,Khổng Duy,...
Nhị Thứ Bộc Quang là 1 vấn đề trong cuộc sống đó là bất cứ ai cũng có bí mật, cô gái Tống Kì trẻ tuổi cũng vậy, cô là chuyên gia tư vấn hình ảnh của một công ty mỹ phẩm, trong một lần tình cờ, cô phát hiện ra bạn trai mình, bác sĩ Lưu Đông  và Tiểu Tây đang lén lút quan hệ sau lưng cô.
"Nhị Thứ Bộc Quang" sau đó cô bị dính vào một vụ án mạng khó có thể giải thích, nhưng trong quá trình điều tra vụ án mạng đó, một bí mật càng to lớn hơn nữa đã xuất hiện. Trong bí mật này, tình yêu của cô ấy, khát vọng của cô ấy, tình cảm gia đình của cô ấy cùng những cơn đau không thể lí giải của cô, tất cả sẽ dần dần được bật mí trong suốt cuộc hành trình kì bí của cô. Cái cô ấy phải đối mặt và tìm kiếm cái mà toàn bộ cuộc sống của cô đã đánh đổi.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]