Nhật Ký Tiểu Thư Jones - Bridget Jones Diary (2001)

THÔNG TIN PHIM

Nhật Ký Tiểu Thư Jones

Bridget Jones Diary (2001)

Tình trạng:HDThời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nhật Ký Tiểu Thư Jones

- Bridget Jones Diary do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Renée Zellweger,Colin Firth,Hugh Grant...
31 tuổi, xinh đẹp và độc thân, Jones (Renée Zellweger) làm việc tại một nhà xuất bản sách tại London. Cuộc sống của nàng rất tẻ nhạt. Chưa có ai làm nàng rung động. Chán nản, Jones thích cuộc sống phòng không chỉ có rượu và thuốc. Ngay ngày đầu tiên của tuổi 32, sau khi về thăm nhà như thường lệ hàng năm. Phim dài đến 97 phút và được giới thiệu vào năm 2001. nàng được mẹ giới thiệu và làm mai cho chàng luật sư Mark đã một lần đổ vỡ hạnh phúc.Nhưng nàng không thích cái kiểu lạnh lùng và khó gần cũng như những câu nói mà Mark phê phán về nàng như: "Cô ấy vừa mập lại vừa xấu". Trong phim Nhật Ký Tiểu Thư Jones hay Bridget Jones Diary có sự hiện diện của các diễn viên như Renée Zellweger, Colin Firth, Hugh Grant với Sharon Maguire là đạo diễn. Nàng quyết định phải làm một điều gì đó để cứu mình. Nàng bắt đầu viết nhật ký và hẹn hò với tất cả bạn bè đã có gia đình. Nàng viết về đàn ông, viết về tình cảm, về mọi thứ và quyết tâm tìm bằng được cho mình một ý trung nhân.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]