Người Tình Phỉ Thúy - Jade Lover (2016)

THÔNG TIN PHIM

Người Tình Phỉ Thúy

Jade Lover (2016)

Tình trạng:TrailerThời lượng: 45 phút / tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Người Tình Phỉ Thúy

- Jade Lover do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lee Jong Suk,Trịnh Sảng,Vương Nhất,Cao Nhân,Thẩm Đông Quân,Tôn Gia Lân,Tăng Hồng Sướng...
Người Tình Phỉ Thúy/Jade Lover Đó là một bộ phim hợp tác sản xuất Hàn Quốc-Trung Quốc, mà sẽ tái hợp ông với đạo diễn Stranger Bác sĩ của ông Jin Hyuk. Bộ phim là một câu chuyện tình tưởng tượng được gọi là Jade Lovers và dự án sẽ được khá bộ phim bom tấn, với kinh phí sản xuất 40 tỷ won và quan hệ đối tác với DMG Entertainment (Iron Man 3). Thiết lập trong những năm 1930, bộ phim được tìm kiếm để đúc một nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc để cùng sao đối diện Lee Jong-seok, để bắt đầu quay phim tại Thượng Hải và Hengdien trong tháng Giêng. [ DongA ] Jade Lover là câu chuyện thứ hai của Carat Lovers series của Trung Quốc. Đầu tiên là bộ phim truyền hình hit kim cương Lover được đóng vai chính bởi Rain. Jade Lover và Diamond Lover là hai câu chuyện khác nhau, sau khi hồ khán giả Jade Lover, khán giả có thể tìm ra được phong cách của tình yêu bạn đang có với người yêu của bạn bằng cách so sánh nó với Diamond Lover.
Phim Người Tình Phỉ Thúy - Jade Lover
Trong phim, Lee Jong Suk vào vai Bạch Lạc Hàn là con trai thứ hai của một gia đình chuyên kinh doanh đá quý có thân thế bí ẩn, chính tà lẫn lộn.
Phim Người Tình Phỉ Thúy - Jade Lover
Còn Trịnh Sảng vào vai Thẩm Thần Hy, một cô gái như nàng công chúa có tính tình "tưng tửng" phút chóc trở thành một cô hầu sau nhiều biến cố đã thay đổi bản thân và quyết tâm gầy dựng lại sự nghiệp của gia tộc với sự giúp đỡ của Bạch Lạc Hàn.
Phim Người Tình Phỉ Thúy - Jade Lover
Phim Người Tình Phỉ Thúy - Jade Lover
Phim Người Tình Phỉ Thúy - Jade Lover

  Từ khóa

nguoi tinh phi thuy

,

jade lover

, xem phim Jade Lover vietsub, xem Người Tình Phỉ Thúy vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Jade Lover ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Tình Phỉ Thúy tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Tình Phỉ Thúy tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Tình Phỉ Thúy tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Tình Phỉ Thúy tap cuoi, Người Tình Phỉ Thúy lồng tiếng, Jade Lover vietsub tron bo, xem phim le Người Tình Phỉ Thúy, phim bo Người Tình Phỉ Thúy, Người Tình Phỉ Thúy full, Jade Lover online, phim Người Tình Phỉ Thúy Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!