Người Dịch Chuyển - Jumper (2008)

THÔNG TIN PHIM

Người Dịch Chuyển

Jumper (2008)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 88 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Người Dịch Chuyển

- Jumper do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Hayden Christensen,Samuel L. Jackson,Jamie Bell,Diane Lane,Max Thieriot...
Phim Jumper kể về nhân vật có tên David Rice, do một sự đột biến gen bất thường nên khi còn nhỏ đã phát hiện ra mình có một khả năng kì lạ, cậu có thể dịch chuyển tức thì từ chỗ này đến chỗ khác chỉ trong nháy mắt, tuy nhiên muốn làm được như vậy David phải tập trung cao độ và phải ghi nhớ được đầy đủ hình ảnh của nơi cần đến, và thế là cậu đã luyện tập từ đó. Đến khi trưởng thành khả năng kỳ diệu của cậu ngày một mạnh hơn và David quyết định làm một việc ngoài sức tưởng tượng, cướp nhà băng.Phim Jumper Nhưng David không phải cướp nhà băng theo cách thông thường, cậu tìm cách ghi nhớ khu vực đặt két sắt chứa tiền của ngân hàng và sau đó dịch chuyển vào trong, cứ thế cứ thế David đột nhiên trở thành một triệu phú sống nay đây mai đó. 


Thế nhưng David không biết rằng mỗi lần cậu sử dụng siêu năng lực của mình thì cậu càng gặp nguy hiểm và David chợt nhận ra không phải chỉ mình cậu mới có khả năng này mà còn có một số người khác có khả năng tương tự, cậu và họ được gọi chung là Jumper. Với khả năng kì diệu đó ắt hẳn các Jumper sẽ khó mà bị bắt được nhưng Jumper bị truy lùng bởi Paladins, một nhóm người với các vũ khí tối tân. David cùng những Jumper khác phải ra sức trốn thoát khỏi sự tìm diệt của các Paladins. Cậu vô tình gặp lại mẹ mình trên đường trốn thoát và biết được một sự thật rằng mẹ cậu cũng chính là một Paladin. Liệu David có thoát khỏi sự truy lùng của Jumper hay không, cậu và mẹ phải giải quyết cuộc chiến giữa Jumper và Paladins như thế nào? Hãy cùng xem lại Jumper.

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!