Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng) - Super Daddy Yeol (2015)

THÔNG TIN PHIM

Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng)

Super Daddy Yeol (2015)

Tình trạng:Trọn BộThời lượng: 16 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng)

- Super Daddy Yeol do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lee Dong Gun,Lee Yu Ri,Lee Re,Seo Jun Young,Seo Ye Ji...
Bác sĩ Cha Mi Rae là một bà mẹ đơn thân, bất ngờ phát hiện mình bị một căn bệnh ung thư hiếm gặp và được chuẩn đoán sẽ chỉ còn sống được trong vòng một năm. Cô muốn lo cho tương lai của con gái mình trước khi cô qua đời, vì thế cô đã liên hệ với mối tình đầu của mình Han Yeol, đề nghị kết hôn và cố gắng để anh trở thành người cha tốt cho con gái mình. Trong quá khứ, anh chàng này từng bị tổn thương nặng nề sau khi chia tay mối tình đầu. Do đó, anh quyết định không yêu đương nữa mà chỉ sống lẻ loi một mình. Suốt thời gian dài, Han Yeol không thèm chải chuốt cũng như chẳng màng quan tâm đến ngoại hình của mình. 
Ban đầu Han Yeol cũng vô cùng bối rối. 

Tuy nhiên sau đó, anh đã chấp nhận đám cưới, đồng thời trở thành cha dượng của con gái người yêu. Quyết định này đã thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Han Yeol. Từ trai ế lâu năm, anh bỗng dưng có vợ và lên chức cha. Bộ phim lấy cốt truyện từ một webtoon nổi tiếng và vừa có chất bi lại có chất hài, hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút giải trí cũng như những giá trị nhân văn thực sự cho người xem.

  Từ khóa

nguoi cha tuyet voi (long tieng)

,

super daddy yeol

, xem phim Super Daddy Yeol vietsub, xem Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng) vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Super Daddy Yeol ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng) tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng) tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng) tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng) tap cuoi, Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng) lồng tiếng, Super Daddy Yeol vietsub tron bo, xem phim le Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng), phim bo Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng), Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng) full, Super Daddy Yeol online, phim Người Cha Tuyệt Vời (Lồng Tiếng) Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]