Người Cha - Papa (1996)

THÔNG TIN PHIM

Người Cha

Papa (1996)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 18 Tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Người Cha

- Papa do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Yeong ae Lee,Yong jun Bae,Tae hyun Cha...
Xem Phim Người Cha chàng quyết tâm không chỉ sống lệ thuộc vào những gì mà Tiên Dung mang đến cho mình, cuối cùng đã đi khắp bốn phương tu nghiệp, học được kiếm thuật và y pháp tuyệt thế vô song, đến một ngày trở lại đã trở thành một nam tử mạnh mẽ, xây nên một vương quốc cho riêng mình tại chính Nhất Dạ Trạch quê hương. Cũng chính khi ấy, chàng đã khắc nên tượng ngọc của ái thê, tặng cho Tiên Dung, coi như một biểu trưng của tình yêu vĩnh cửu, trường tồn. Cuối cùng đã quyết định, vẽ nên một trận pháp Ngũ hành để cản bước chân người đi, tránh tương tranh tổn thất. Hùng Vương tiến binh, nhưng năm lần bảy lượt đều không thể vượt qua bên kia bến bờ. Phim Người Cha Tưởng như vô vọng, đã chỉ tay lên hoàng thiên oán thán, kể tội một kẻ làm con bất hiếu, một kẻ phản tặc dám xây dựng một vương quôc khác ngay trên đất của đế vương. Hùng Vương ở ngôi cao, ấy đã đi vào giai đoạn già lão, không thể trị quốc anh minh như trước, cũng nhiều lúc hay nghĩ vẩn vơ. Tuy là nói đã tuyệt tình với con gái, nhưng vẫn theo dõi từng bước chân của Tiên Dung. Người Cha Thấy phu thê nàng xây nên được một tiểu vương quốc nhỏ nơi Nhất Dạ Trạch, tự cho đó là mối đại hoạ trong tương lai, liền lập tức kéo đại binh đến tấn công. Tiên Dung lo lắng, than khóc với chàng. Chàng yên ủi ái thê, trong lòng không hề muốn chốn cố hương của mình bị vó ngựa giày xéo, nhưng cũng tuyệt chẳng định tổn hại đến người thân làm nhạc phụ của mình.

  Từ khóa

nguoi cha

,

papa

,

nguoi cha

,

papa

, xem phim Papa vietsub, xem Người Cha vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Papa ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người Cha tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người Cha tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người Cha tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người Cha tap cuoi, Người Cha lồng tiếng, Papa vietsub tron bo, xem phim le Người Cha, phim bo Người Cha, Người Cha full, Papa online, phim Người Cha Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]