Ngôi Làng Ma Quái - To Catch A Virgin Ghost (2004)

THÔNG TIN PHIM

Ngôi Làng Ma Quái

To Catch A Virgin Ghost (2004)

Tình trạng:HDThời lượng: 102 Phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ngôi Làng Ma Quái

- To Catch A Virgin Ghost do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Suk Tae,Yang E...
Gã côn đồ Suk Tae tình cờ vớ được của báu khi cuỗm mất túi kim cương đáng giá cả tỉ won của anh bạn chí cốt Yang E, vốn là một đại ca khét tiếng trong giới xã hội đen, rồi bỏ trốn đến ngôi làng Sisily hẻo lánh ở vùng quê. Ông chủ nổi giận, Yang E buộc phải lùng bằng được Suk Tae để lấy lại số kim cương trong ba ngày.

Lần theo tín hiệu điện thoại di động của Suk Tae, Yang E tìm đến làng Sisily. Cả làng chỉ còn lại một ngôi nhà duy nhất là có người sinh sống. Thế nhưng, những người dân ở đây lại cư xử rất lạ. Họ hành động như thể đang che giấu một điều gì đó.

Yang E nhanh chóng phát hiện ra sự bất thường ở ngôi làng ma quái này. Thì ra, ngay đêm đầu tiên đến đây, Suk Tae đã trượt chân vấp ngã vì thoáng nhìn thấy một bóng ma trong gương. Ngỡ Suk Tae đã chết, lòng tham nổi lên, những kẻ này đã vứt bỏ nhân cách của mình, bất chấp mọi thủ đoạn hòng chiếm trọn số kim cương quý giá. Không chỉ có thế, Yang E còn phát hiện một bí mật khác liên quan đến bóng ma mà Suk Tae đã nhìn thấy vào đêm đó. Câu chuyện thương tâm trong quá khứ dần dần hiện ra trước mắt Yang E...

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]