Ngày Tuyển Chọn - Draft Day (2014)

THÔNG TIN PHIM

Ngày Tuyển Chọn

Draft Day (2014)

Tình trạng:HDThời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ngày Tuyển Chọn

- Draft Day do Việt Nam sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Kevin Costner,Jennifer Garner,Tom Welling,Terry Crews...
Bộ phim Draft Day lấy bối cảnh vào ngày diễn ra sự kiện National Football League Draft (NFL Draft – buổi gặp gỡ tuyển mộ cầu thủ mới lớn nhất diễn ra hàng năm giữa các đội bóng thuộc Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia Mỹ và các trường học). Vào vai Sonny Weaver, nhân vật chính của Ngày tuyển chọn, là diễn viên từng đoạt giải Oscar Kevin Costner. Bộ phim chính thức bấm máy vào đúng Ngày tuyển chọn thực tế của Liên đoàn Bóng đá Quốc gia Mỹ năm 2013, tổ chức tại Nhà hát Radio City Music Hall, thành phố New York, một trong những địa điểm chính xoay quanh bộ phim. Đây cũng là đoàn làm phim đầu tiên được cho phép tham gia ghi hình tại sự kiện trọng đại này. Những cảnh quay ngoài nhà hát có xuất hiện trong bộ phim là những cảnh được quay trong hội trường khi lễ tuyển chọn thật đang diễn ra.
ngay tuyen chon
Còn những cảnh quay trong nhà hát, khán phòng hoặc cảnh liên quan đến Liên Đoàn Bóng đá Quốc gia phải được quay trước khi nhà hát mở cửa đón khách.Giám đốc điều hành Sonny Weaver (Kevin Costner) có cơ hội ngàn vàng để vực dậy nền thể thao bóng bầu dục tại Cleveland khi ông sẽ phải lựa chọn ra cầu thủ ngôi sao số một cho đội bóng của mình. Được đạo diễn bởi một nhà làm phim tài danh như Ivan Reitman (Up in the air), bộ phim hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn, đặc biệt khi có sự trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng của “Người đàn ông biểu tượng nước Mỹ” Kevin Costner, bên cạnh nữ diễn viên khả ái Jennifer Garner.
phim ngay tuyen chon

  Từ khóa

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]