Ngày Chuột Chũi - Groundhog Day (1993)

THÔNG TIN PHIM

Ngày Chuột Chũi

Groundhog Day (1993)

Tình trạng:HD-VietsubThời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ngày Chuột Chũi

- Groundhog Day do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Bill Murray,Andie MacDowell,Chris Elliott,Stephen Tobolowsky...
Groundhog Day là một bộ phim hài ra mắt vào năm 1993 được Harold Ramis đạo diễn, gồm các diễn viên Bill Murray và Andie MacDowell. Kịch bản bộ phim được viết bởi Danny Rubin và Harold Ramis và được dựa trên một câu chuyện của Rubin.

Trong phim, Murry đóng vai Phil Connors, một nhà khí tượng truyền hình ở Pittsburgh trong một lần được gởi đi làm việc mà anh ta ghét là tường thuật lại diễn biến của sự kiện Ngày Groundhoghằng năm vào ngày 2 tháng 2 ở Punxsutawney đã bắt gặp chính mình sống đi sống lại nhiều lần chính ngày lễ đó. Sao khi đã chán những theo đuổi khoái lại của mình, anh ta bắt đầu ngẫm lại đời và những điều mà anh cho là chân giá trị.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]