Ngạnh Hán 2 - The Underdog Knight 2 (2011)

THÔNG TIN PHIM

Ngạnh Hán 2

The Underdog Knight 2 (2011)

Tình trạng:HDThời lượng: 86 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ngạnh Hán 2

- The Underdog Knight 2 do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Lưu Diệp,Trương Tử Lâm,Tiêu Ân Tuấn,Lưu Thừa.....
Bộ phim "The Underdog Knight 2" là phần tiếp theo của phim "The Underdog Knight" được Trung Quốc sản xuất năm 2008. Lưu Diệp vào vai Lão Tam - người bị tổn thương về trí não sau một vụ tai nạn...Lão Tam đảm nhiệm vai trò của một cận vệ chuyên dụng cũng như một cựu thủy thủ hải quân, với trí não bị tổn thương sau khi anh gặp một vụ tai nạn.Phim Ngạnh Hán 2 Rời bỏ quân ngũ, cùng với tài võ nghệ siêu phàm, anh tiếp tục lên đường phiêu lưu tìm và tiêu diệt tội phạm. Trong phần này, Lão Tam sẽ chạm trán một tổ chức tội phạm quốc tế để bảo vệ tài sản quốc gia. Vai diễn người bạn gái xinh đẹp của anh, do Trương Tử Lâm đảm nhiệm, sẽ bị bắt cóc và được người yêu mình giải thoát.
phim nganh han 2
Chúc các bạn xem Phim Ngạnh Hán 2 vui vẻ !

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!