Ngàn Lần Yêu Em - Loving You A Thousand Time (2009)

THÔNG TIN PHIM

Ngàn Lần Yêu Em

Loving You A Thousand Time (2009)

Tình trạng:Trọn bộThời lượng: 55 tập

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ngàn Lần Yêu Em

- Loving You A Thousand Time do Hàn Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Ryu Jin,Lee Shi Young,Go Eun Mi,Park Soo Jin,Lee Soo Kyung,Jung Gyu Woon,Kim Hee Chul...
Baek Sae-hoon và vợ của ông, Lee Sun-young, tuyệt vọng cố gắng để thụ thai nhưng không thành công. Mẹ Sae-hoon đi Sun-young và đề nghị cô xem xét đẻ mướn như là một cách thụ thai một đứa trẻ không có kiến thức Sae-hoon. Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em Đây là nơi Go Eun-nim có in Cô là người mẹ nuôi của họ mang con em mình nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi sau đó cô rơi vào tình yêu với em trai Sae-hoon, Kang-ho. Bộ phim đi sâu vào mối quan hệ vợ chồng, quan hệ mẹ chồng nàng dâu, quan hệ mẹ ghẻ con chồng, những mối quan hệ luôn là đề tài nóng bỏng trong gia đình.
 Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em 2 gia đình họ Baek và họ Go với những vấn đề khác nhau, những xung đột khác nhau nhưng định mệnh lại gắn kết những người trẻ trong 2 gia đình đó lại để rồi tạo ra những mắt xích, những quan hệ không ai lường trước được. Trong những mối quan hệ ấy, những người trong cuộc liệu sẽ xử lý ra sao, anh em, vợ chồng, con cái sẽ phải đối mặt trong 1 mái nhà những vấn đề thực sự phức tạp và rồi điều gì sẽ kéo họ lại với nhau? Xem Phim Ngàn Lần Yêu Em Đó chính là tình yêu, khi yêu 1 ai đó gấp trăm gấp ngàn lần bản thân mình thì sẽ tha thứ được hết lỗi lầm và lại cùng nhau chia sẻ hạnh phúc thực sự?

  Từ khóa

ngan lan yeu em

,

loving you a thousand time

,

ngan lan yeu em

,

loving you a thousand time

, xem phim Loving You A Thousand Time vietsub, xem Ngàn Lần Yêu Em vietsub online tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Loving You A Thousand Time ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ngàn Lần Yêu Em tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ngàn Lần Yêu Em tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ngàn Lần Yêu Em tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ngàn Lần Yêu Em tap cuoi, Ngàn Lần Yêu Em lồng tiếng, Loving You A Thousand Time vietsub tron bo, xem phim le Ngàn Lần Yêu Em, phim bo Ngàn Lần Yêu Em, Ngàn Lần Yêu Em full, Loving You A Thousand Time online, phim Ngàn Lần Yêu Em Thuyết minh,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]