Ngã Rẽ Tử Thần 2 - Wrong Turn 2: Dead End (2007)

THÔNG TIN PHIM

Ngã Rẽ Tử Thần 2

Wrong Turn 2: Dead End (2007)

Tình trạng:HDThời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Ngã Rẽ Tử Thần 2

- Wrong Turn 2: Dead End do Mỹ - Châu Âu sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Erica Leerhsen,Henry Rollins,Daniella Alonso,Steve Braun...
Phim Ngã Rẽ Tử Thần 2 kể về Gameshow truyền hình Us Ultimate hứa hẹn trở thành show truyền hình ăn khách trên đất Mỹ. Những người chơi được thả vào những nơi biệt lập và không được cung cấp bất kì vật dụng nào trong suốt thời gian tham dự cho tới khi cuộc chơi chấm dứt.Sáu người chơi đã sẵn sàng để đứng trước 32 chiếc máy ghi hình được lắp đặt mọi vị trí trong khu rừng rậm. Tất cả bọn họ đều trông chờ những thử thách xứng tầm với lòng can đảm của họ, góp phần loại bỏ những đối thủ cùng theo đuổi giải thưởng kếch xù.Nhưng trò chơi thực sự đầy hứa hẹn này lại mang nhiều thử thách và nỗi kinh hoàng hơn mong đợi. Ngay cả phần thưởng dành cho người chiến thắng quý giá hơn nhiều so giải thưởng còn bỏ ngỏ: đó chính là mạng sống của họ.

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!