Nàng Liên Thành

Cung Toả Liên Thành (2013)

Tình trạng:TrailerThời lượng: Đang cập nhật

  Nội dung phim

Bạn đang xem bộ phim

Nàng Liên Thành

- Cung Toả Liên Thành do Trung Quốc sản xuất, với sự tham gia của các diễn viên Viên San San,Dương Dung,Lục Nghị,Cao Vân Tường,Thang Trấn Nghiệp,Hàn Tuyết,Giả Tịnh Văn…...
Xem Phim Nàng Liên Thành | Cung Toả Liên Thành Trailer : Phim Nàng Liên Thành Tác phẩm cuối cùng trong bộ ba Cung Tỏa của nhà sán xuất trẻ Vu Chính, phim Nàng Liên Thành nói về chuyện hai đứa bé bị hoán đổi từ lúc mới lọt lòng mẹ. Mong chờ một đứa con trai nhưng lại là một đứa bé gái chào đời nên mẹ của Liên Thành đã đem cô đi đổi để lấy về một đứa bé trai dặt tên là Hằng Thái. Phim Nàng Liên Thành bắt đầu những sóng gió như hai đứa trẻ đó lớn lên lại đem lòng yêu nhau và cuộc tình đó gặp nhiều sự phản đối khi thân thế của Liên Thành được hé lộ. Dù phim chưa lên sóng nhưng khi mới công bố dàn diễn viên phim Nàng Liên Thành đã phải hứng chịu 1 rổ đá từ người yêu phim vì họ đã quá ngán nữ diễn viên Viên San San khi cô liên tục đóng vai chính nhưng lại có diễn xuất quá tệ. Nhưng chúng ta cứ hy vọng đây sẽ là vai diễn mà cô sẽ lấy lại lòng tin yêu của người hâm mộ.
Chúc Các bạn Xem Phim Nàng Liên Thành Vui Vẻ!

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Tắt Quảng Cáo [X]